Công ty Thành Đạt

Cầu Giấy Hà Nội tuyển nhân viên Content lương 7 - 10 triệu

Do mở rộng kinh doanh, công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT cần tuyển gấp 2 bạn nhân viên Content Marketing làm việc trực tiếp tại Hà Nội. Lương cao, chế độ du lịch, bảo hiểm, thưởng...đầy đủ. 

THADACO thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Kính gửi: - Quý Khách hàng, Các Đối tác cùng toàn thể CB-CNV Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT.

Thành Đạt THADACO tuyển nhân viên kinh doanh tại TPHCM

 Vị trí: Nhân Viên Kinh Doanh - Số lượng tuyển: 3 - Ngành nghề: Kinh doanh - Tính chất công việc: Giờ hành chính - Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh

Đại lý máy hút bụi công nghiệp cho kho sạch

Chọn đúng may hut bui cong nghiep để làm sạch kho hoặc nhà máy của một công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng. Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng máy hút bụi phòng sạch ngày càng tăng nên rất nhiều dòng máy với các thiết kế và tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Chính điều này làm cho việc lựa chọn máy vệ sinh công nghiệp tốt và phù hợp khó khăn hơn.

THADACO - Tổng kho phân phối máy hút bụi tại Hà Nội và TP.HCM

Việc sắm may hut bui cho các hộ gia đình và doanh nghiệp là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe mọi người cũng như tiết kiệm chi phí vệ sinh của bạn, giúp các thiết bị máy móc, đồ đạc...không bị bám bụi và luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi khác nhau, giá thành và chất lượng cũng khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng, không biết lựa chọn loại máy hút bụi nào chất lượng tốt, giá cả phải chăng và tiết kiệm điện.

THADACO - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY VỆ SINH HICLEAN XUẤT SẮC NHẤT MIỀN BẮC !

THÀNH ĐẠT - THADACO hiện đang là nhà phân phối máy vệ sinh hàng đầu của HICLEAN và vinh dự được trao tặng chứng nhận đại lý độc quyền bán hàng xuất sắc nhất miền bắc.

Thông báo lịch nghỉ du lịch của công ty Thadaco

Kính gửi Quý khách hàng khu vực phía Bắc. Công ty chúng tôi tổ chức kì nghỉ du lịch cho nhân viên nên tạm thời ngừng hoạt động trong thời gian như sau:

Máy hút bụi - Tổng kho phân phối tại Hà Nội và TP.HCM

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người trở nên bận rộn hơn và có xu hướng muốn giảm sức lao động nhưng hiệu quả phải được nhân đôi. Thay vì phải bỏ công sức và thời gian để dọn dẹp, làm vệ sinh không gian sống, cũng như nơi làm việc của mình các gia đình lựa chọn may hut bui để hỗ trợ công việc vệ sinh tốt nhất.

Khuyến mãi hấp dẫn chào mùa hè 2014

Chào đón hè 2014,Công ty Thành Đạt khuyến mãi giảm giá hấp dẫn một số dòng sản phẩm sau:

Công ty CP TM và DV Kỹ thuật Thành Đạt tuyển dụng

- Vị trí: Nhân Viên Kinh Doanh - Số lượng tuyển: 2 - Ngành nghề: Kinh doanh - Tính chất công việc: Giờ hành chính - Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2013

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2013 như sau:

Thông báo chuyển địa điểm văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt trân trọng thông báo đến các Quý cơ quan và đối tác:

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt trân trọng thông báo đến các Quý cơ quan và đối tác:

Thông báo lịch nghỉ quốc khánh 2-9

Nhân dịp quốc khánh 2-9 công ty thành đạt nghỉ làm việc từ ngày 2-9 đến hết ngày 4-9. Thứ hai ngày 5-9 công ty lại làm việc bình thường. Mong quý khách hàng lưu ý.

Thông báo mới về thời gian bảo hành.

Với chất lượng đã được khẳng định của dòng sản phẩm Hiclean. Bắt đầu từ ngày 1-6 tất cả các dòng sản phẩm của Hiclean đều được nâng bảo hành từ 12 tháng lên 18 tháng. Xin quý khách hàng lưu ý.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh