07/09/2015 18:26

THADACO - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY VỆ SINH HICLEAN XUẤT SẮC NHẤT MIỀN BẮC !

THÀNH ĐẠT - THADACO hiện đang là nhà phân phối máy vệ sinh hàng đầu của HICLEAN và vinh dự được trao tặng chứng nhận đại lý độc quyền bán hàng xuất sắc nhất miền bắc.


 Là nhà phân phối máy vệ sinh HICLEAN hơn 10 năm qua, THÀNH ĐẠT THADACO đã không ngừng phấn đấu và luôn được xếp vào danh sách những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Với sản lượng hàng năm lên tới hàng nghìn máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy đánh bóng sàn... vượt ra khỏi ngưỡng doanh số mà một đại lý có được.

  • Tại sao THADACO lại có thể phát triển lớn mạnh với sản phẩm thương hiệu HICLEAN ?

Sự khác biệt của HICLEAN chính là việc biết lựa chọn thương hiệu tốt nhất, phù hợp với thị trường và đem lại hiệu quả thực sự cho khách hàng. Tại Việt Nam, khi nhắc tới HICLEAN chắc chắn người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới một thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp nhập khẩu nguyên kiện từ Thái Lan, tính ổn định, chất lượng, độ bền cao, hiệu quả và giá thành phải chăng. Đây chính là nền tảng và thế mạnh của sản phẩm giúp THADACO phát triển, mở rộng chuỗi cung ứng máy móc ra khắp 3 miền: Bắc - Trung - Nam.
Những sản phẩm chủ lực mang thương hiệu Hiclean do THADACO phân phối:


Và rất nhiều loại máy móc, phụ kiện máy khác.

xe đẩy


Trên thực tế, việc kinh doanh một sản phẩm đã có thương hiệu sẽ là lợi thế hơn rất nhiều so với một sản phẩm mới bước vào thị trường. Tuy nhiên chính vì sản phẩm máy vệ sinh HICLEAN đã có thương hiệu nên việc cạnh tranh trên thương trường cũng hết sức khốc liệt. THADACO luôn phải đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng thời điểm để đáp ứng nhu cầu thị trường.  Một yếu tố sống còn mà THADACO luôn tâm niệm là CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN >> vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra luôn đảm bảo CHÍNH HÃNG 100%, dịch vụ chu đáo nhanh chóng thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng.

  • Khách hàng đến với THADACO từ đâu ?

THÀNH ĐẠT THADACO thành công nhờ có đại lý tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, chính sách đại lý cực kỳ ưu đãi, ngoài ra khách hàng còn được miễn phí giao hàng trong bán kính 15km (áp dụng với tất cả các đại lý). Mời bạn xem địa chỉ chi tiết phía chân trang này.

Vì mạng lưới đại lý phủ khắp 3 miền nên THADACO sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn lãnh thổ Vệt Nam khi cần thiết, bao gồm: mua hàng, đổi trả hàng, bảo hành, bảo trì, tư vấn .... Với bất kỳ tỉnh thành nào, khách hàng chỉ cần vào website chính thức của THADACO là THADACO.VN hoặc vào trang chuyên bán máy hút bụi của THADACO là Mayhutbui.vn để xem sản phẩm và nhấc điện thoại lên để THADACO hỗ trợ là bạn đã có thể mua hàng một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Nguồn khách hàng của THADACO có tới trên 80% là khách hàng từ mạng Internet nên chất lượng sản phẩm và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi thành công như hôm nay.

 
  • Những lợi thế khi mua máy vệ sinh HICLEAN tại THADACO ?

1 - Sản phẩm chính hãng 100%.
2 - Giá TỐT nhất thị trường
3 - Dịch vụ tư vấn, bán hàng, bảo hành CHU ĐÁO
4 - Thanh toán đơn giản, thuận tiện
5 - An toàn tuyệt đối và đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

  • THADACO cam kết gì với khách hàng

Tự tin với chất lượng sản phẩm mà mình phân phối nên THADACO sẵn sàng cam kết với khách hàng sẽ đền bù 1 lấy 100 bộ sản phẩm nếu phát hiện máy móc, thiết bị vệ sinh, máy hút bụi .... Hiclean mà chúng tôi bán ra không chính hãng, hàng nhái, hàng giả hoặc không đúng như cam kết. Ngoài ra, với việc là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN của thương hiệu HICLEAN nên THADACO tự tin mình là nhà phân phối có sản phẩm chất lượng & giá tốt nhất trên thị trường.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh