09/12/2019 14:13

Xử lý máy hút bụi gia đình Hitachi có tiếng ồn lớn

Trong quá trình sử dụng, sẽ có lúc bạn thấy thiết bị có tiếng ồn lớn hơn bình thường. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo để xử lý máy hút bụi gia đình Hitachi có tiếng ồn lớn.

Một chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi là thiết bị nên có của mọi nhà khi cuộc sống bận rộn và yêu cầu về không gian sạch, thoáng ngày càng được chú trọng. Thương hiệu Nhật Bản này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng cả về tính năng, công suất cho đến dung tích, giá thành. Trong quá trình sử dụng, sẽ có lúc bạn thấy thiết bị có tiếng ồn lớn hơn bình thường. Bạn nên làm như thế nào trong trường hợp này? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo để xử lý máy hút bụi gia đình Hitachi có tiếng ồn lớn.

Những nguyên nhân khiến máy hút bụi Hitachi kêu to

Máy hút bụi gia đình đang ngày càng trở nên quen thuộc trong các ngôi nhà. Thương hiệu Hitachi mang đến cho thị trường Việt Nam những mẫu máy đa dạng về cả tính năng lẫn giá thành để người dùng có thể lựa chọn. Đây được đánh giá là dòng máy có chất lượng cao và tiếng ồn thấp, phù hợp với những không gian cần sự yên tĩnh. Khi máy hút bụi gia đình Hitachi có kêu to thì có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Tắc nghẽn đường ống hút: Bạn có thể kiểm tra ống hút, đầu hút xem có gì bị mắc, kẹt hay không. Đây là nguyên nhân phổ biến hàng đầu khiến máy hút bụi có tiếng ồn lớn.
  • Không vệ sinh túi lọc bụi: Nguyên nhân tiếp theo có thể gây ra tình trạng máy hút bụi có tiếng ồn lớn là túi lọc bụi quá bẩn làm quá trình hút bị tắc nghẽn, motor hút phải tăng công suất khiến máy kêu to.
  • Motor máy gặp trục trặc: Khi motor bị đóng cặn bụi, bị khô dầu hoặc một vấn đề nào đó thì có thể gây ra tình trạng tiếng ồn lớn bất thường.
  • Khung vỏ máy bị lỏng: Đây cũng là trường hợp khá phổ biến ở máy hút bụi gia đình Hitachi và các loại máy hút bụi khác khiến máy kêu to. Nếu máy kêu to bất thường, bạn có thể kiểm tra xem vỏ máy có bị lỏng hay không.

 

Xử lý máy hút bụi gia đình Hitachi có tiếng ồn lớn thế nào?

Tiếng ồn lớn ở máy hút bụi có thể do những lỗi đơn giản lại cũng có thể là dấu hiệu của những rắc rối phức tạp. Khi đã nắm rõ nguyên nhân khiến máy hút bụi kêu to thì bạn sẽ biết được nên xử lý tình trạng này như thế nào. Một số phương pháp bạn có thể tham khảo như sau:

  • Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra định kỳ máy hút bụi gia đình để phát hiện những lỗi phát sinh kịp thời, nhanh chóng.
  • Chú ý bảo dưỡng và bôi trơn cho các trục quay trong motor, thay thế chổi than sau một thời gian sử dụng để thiết bị vận hành ổn định, êm ái.
  • Chú ý kiểm tra các chi tiết của thiết bị tránh tình trạng lỏng ốc, vít và gây ra tiếng ồn cao bât thường…

Trên đây là một số những nguyên nhân và các xử lý máy hút bụi gia đình Hitachi có tiếng ồn lớn. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để có được thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh