07/10/2020 11:39

Xử lý lỗi đơn giản khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất

Liệu những lỗi đó có thể khiến bạn mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc vệ sinh hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết “Xử lý lỗi đơn giản khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất” dưới đây.

Máy chà sàn giảm hiệu suất là tình trạng thường gặp sau khi đã được sử dụng một thời gian. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và khiến cho những người dùng gặp không ít bối rối. Bạn cần làm gì trong trường hợp này? Liệu những lỗi đó có thể khiến bạn mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc vệ sinh hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết “Xử lý lỗi đơn giản khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất” dưới đây.

Giảm hiệu suất do giảm lực hút

Khi sử dụng máy chà sàn, bạn cần phải xác định rằng thiết bị này hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy, nếu bạn không chú trọng đến việc vệ sinh cho máy thường xuyên thì không có gì ngạc nhiên khi máy chà sàn giảm hiệu suất. Đây là lỗi thói quen thường gặp và cũng là lỗi có thể xử lý đơn giản nhất. Việc bạn cần làm là kiểm tra khu vực bàn chải, bàn hút xem có bị mắc các loại rác, lông động vật hay tóc mắc vào không. Những loại rác này mắc vào và kẹt ở trong khiến cho lực hút bị giảm, thậm chí là không thể hút bụi nước bẩn vào. Lời khuyên dành cho bạn là hãy có kế hoạch vệ sinh máy chà sàn định kỳ và dọn dẹp chiếc thiết bị ngay khi vệ sinh nhà xưởng xong. Đó là cách giúp bạn không gặp những rắc rối về hiệu suất và tăng độ bền cho máy.

Giảm hiệu suất do bộ phận xả

Nếu trong quá trình chà sàn cho văn phòng, nhà xưởng bạn thấy khu vực chà sạch bẩn thất thường, nước xả khi nhiều – khi ít thì chính là lúc bộ phận xả có vấn đề. Khi đó, bạn cần kiểm tra xem thùng chứa dung dịch chà sàn có bị tắc hay một lỗi gì khác hay không. Bình dung dịch bị tắc đa phần là do có vật lạ bị mắc bên trong. Hãy kiểm tra và lấy vật làm tắc đường dấn để máy chà sàn có thể hoạt động trở lại bình thường. Không chỉ bình xả có thể bị tắc mà đôi khi cả bình chứa nước bẩn cũng có thể trở thành vấn đề gây giảm hiệu suất. Kiểm tra những bộ phận này khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện.

Khi nào cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên?

So với những chiếc máy hút bụi công nghiệp thì máy chà sàn có phần “xa lạ” với người dùng hơn. Chính vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự tin để xử lý những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Đó là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên môn. Với các lỗi liên quan đến động cơ và những bộ phận kỹ thuật bên trong, hãy liên hệ với cửa hàng bạn mua máy để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác. Lựa chọn phương án xử lý phù hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tránh phát sinh những lỗi nghiêm trọng hơn.

Xử lý lỗi đơn giản khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất không quá phức tạp và bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Để có thể nắm rõ về sản phẩm cũng như các sử dụng hiệu quả nhất, hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh