10/03/2017 11:39

Vị trí không thể thay thế của những thương hiệu máy hút bụi Nhật Bản

Giúp công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi – máy hút bụi Panasonick và Hitachi chính là hai thương hiệu luôn có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường máy hút bụi gia đình.

Những sản phẩm thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng Nhật Bản đã là sự lựa chọn của người Việt lâu nay với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và uy tín của đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy, không có gì lạ khi những loại máy hút bụi gia đình có xuất xứ Nhật Bản cũng luôn được người tiêu dùng dành cho sự quan tâm đặc biệt và có vị trí vững chắc trên thị trường máy hút bụi rất đa dạng hiện nay. Giúp công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi – máy hút bụi Panasonic Hitachi chính là hai thương hiệu luôn có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường máy hút bụi gia đình.

Máy hút bụi Panasonic

Là thương hiệu thuộc Panasonic Corporation (có tên Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. được thành lập từ năm 1918), những sản phẩm máy hút bụi Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của người Nhật mà còn phổ biến trên toàn thế giới. Từ một công ty được lập nên để bán phích cắm điện và đui đèn 2 bóng, Panasonic Corporation đã trở thành công ty lớn thứ 59 thế giới vào năm 2007 theo xếp hạng của Forbes Global 500 và nằm trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn. Bên cạnh máy hút bụi, Panasonic còn mang đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn từ TV đến máy giặt, tủ lạnh… và rất nhiều sản phẩm khác. Có thể nói, đây chính là thương hiệu mang lại cho bạn sự tin tưởng hàng đầu về chất lượng sản phẩm.

Những loại máy hút bụi Panasonic sở hữu rất nhiều ưu điểm và mang lại sự tối ưu cho sản phẩm thiết bị vệ sinh gia đình. Những chiếc máy hút bụi gia đình Panasonic chinh phục khách hàng từ thiết kế linh hoạt, hiện đại và tiết kiệm diện tích cho đến công năng sử dụng vô cùng hiệu quả. Chức năng cảm biến bụi ở những dòng máy hiện đại mang lại cho người dùng sự hài lòng hay nhưng thiết kế đảm bảo sự tiện lợi như chiều dài dây nguồn, thùng chứa lớn luôn khiến máy hút bụi Panasonic trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

Máy hút bụi Hitachi

Có trụ sở đặt tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản - Hitachi, Ltd cũng là một trong những ông lớn trên thị trường đồ điện tử, điện lạnh gia dụng và từng được tạp chí Forbes bầu ở vị trí thứ 371 các công ty (tập đoàn) lớn nhất thế giới năm 2007. Từ một cửa hàng sửa chữa đồ điện năm 1910, Hitachi đã trở thành một trong những nhà sản xuất luôn đi đầu trong công nghệ mới và có chỗ đứng trên thị trường thế giới một cách vững chắc. Giống với những thương hiệu đồ dùng Nhật khác, Hitachi là cái tên được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và máy hút bụi cũng không nằm ngoài sự tin tưởng đó.

Hitachi là một trong những thương hiệu đồ điện gia dụng xuất hiện ở Việt Nam sớm nhất và cũng là thương hiệu được yêu thích với những sản phẩm máy hút bụi gia đình Hitachi hiện đại nhất. Máy hút bụi gia đình Hitachi có thiết kế đa dạng từ kiểu truyền thống đến hiện đại giúp bạn có thể có nhiều sự lựa chọn. Công suất đạt cực đỉnh 2300W với điện áp sử dụng ổn định và tiết kiệm cũng là lý do may hut bui Hitachi được ưa chuộng. Ngoài ra, bộ lọc bụi tiêu chuẩn HEPA và bộ lọc mùi tiêu chuẩn Nano Titanium làm sạch bụi công nghệ Nhật Bản trong máy hút bụi của hãng Hitachigiúp khẳng định tiêu chuẩn chất lượng của loại máy này.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi chất lượng tốt với những sản phẩm hàng đầu như máy hút bụi Samsung, máy hút bụi LG, máy hút bụi Hitachi... Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xem tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh