25/05/2022 06:17

Vì sao nên chọn các loại máy chà sàn công nghiệp chính hãng?

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Vì sao nên chọn các loại máy chà sàn công nghiệp chính hãng?”.

Sự có mặt của các loại máy chà sàn đang mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp vệ sinh hiệu quả lý tưởng. Cùng với máy hút bụi công nghiệp, những chiếc máy chà sàn công suất lớn giúp tiết kiệm chi phí vận hành, nhân lực mà lại tăng hiệu quả vệ sinh. Tuy nhiên, so với phương pháp thủ công thì việc đầu tư thiết bị chà sàn chính hãng có mức chi phí lớn hơn nhiều. Vậy có nên chọn mua máy chà sàn chính hãng hay không? Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Vì sao nên chọn các loại máy chà sàn công nghiệp chính hãng?”.

Vì sao nên mua máy chà sàn chính hãng?

Với những người đã sử dụng máy chà sàn lâu năm thì lời khuyên họ đưa ra luôn là hãy mua thiết bị chính hãng. Vì sao lại như vậy? Đó là bởi vì máy chà sàn công nghiệp chính hãng có những đặc điểm mà hàng nhái, kém chất lượng không thể có được. Tùy vào từng mẫu sản phẩm máy chà sàn mà mức chi phí đầu tư cho thiết bị vệ sinh cao hay thấp. So với các loại máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, máy cũ đã qua sử dụng thì một chiếc máy chà sàn chính hãng có giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu tính về lợi ích sử dụng thông tin thì đây lại là lựa chọn mang đến lợi ích kinh tế tốt hơn.

Để đưa ra thị trường, máy chà sàn chính hãng luôn phải trải qua những bước kiểm tra chất lượng khắt khe từ những chi tiết nhỏ nhất. Những yêu cầu về kỹ thuật như motor, công suất, độ bền được nhà sản xuất cam kết với chính sách bảo hành tốt nhất. Cùng với khả năng hoạt động ổn định, hiệu suất lớn thì thiết kế của những chiếc máy chà sàn Clepro chính hãng còn đảm bảo đường nét bên ngoài hiện đại, sắc nét. Đây là những lý do cơ bản nhất để bạn chọn một chiếc máy chà sàn công nghiệp chính hãng thay vì các loại máy giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Tỉnh táo với máy chà sàn giá rẻ kém chất lượng

Máy chà sàn công nghiệp được coi giải pháp không thể bỏ qua với công tác vệ sinh nhà kho, nhà xưởng. Những loại máy chà sàn thiết kế hiện đại còn được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay… Tầm quan trọng của dòng thiết bị vệ sinh này là không thể phủ nhận. Chính sức hút ngày càng lớn của máy chà sàn công nghiệp khiến cho thị trường hiện nay xuất hiện một số lựa chọn kém chất lượng như máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, máy đã qua sử dụng. Những loại máy này sẽ có mức giá rẻ hơn các loại máy chà sàn mới chính hãng.

Với những chiếc máy chà sàn công nghiệp kém chất lượng thì hạn sử dụng sẽ kém hơn những chiếc máy mới rất nhiều. Sau một thời gian ngắn sử dụng thì motor sẽ bị nóng nhanh và hiệu quả làm sạch không còn được như ban đầu. Không chỉ vậy, tình trạng máy kém chất lượng còn có thể khiến người sử dụng gặp tai nạn trong quá trình vận hành máy để vệ sinh mặt sàn. Đó là lý do bạn nên thận trọng với các loại máy chà sàn không rõ đủ thông tin nhà sản xuất cũng như thông tin sản phẩm, bảo hành. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thêm thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, xe quet rac gia remay hut bui hut nuoc sancos, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh