03/12/2018 19:25

Vì sao máy chà sàn công nghiệp giảm hiệu quả?

Trong quá trình sử dụng máy chà sàn công nghiệp, có những khi máy không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đó là lúc bạn phải kiểm tra xem máy có gặp lỗi gì không.

Các loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay đang là dòng thiết bị vệ sinh không thể thiếu tại các công ty, nhà xưởng. Khả năng làm sạch mặt sàn trong thời gian ngắn nhất với độ sạch lý tưởng là điều không thể phủ nhận. Đây là lý do vì sao các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư vào thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Trong quá trình sử dụng máy chà sàn công nghiệp, có những khi máy không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đó là lúc bạn phải kiểm tra xem máy có gặp lỗi gì không.

Bị vướng rác lớn trong phụ kiện

Các loại máy chà sàn công nghiệp ngày càng khẳng định vai trò của mình trong vệ sinh nhà xưởng, công ty và những không gian có diện tích rộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy rằng có những lúc năng suất làm việc của máy chà sàn bị giảm đi. Một lý do rất thường gặp chính là có những loại rác bị vướng, kẹt trong phụ kiện như bàn chải chà sàn hay pad chà sàn. Khi đó, tốc độ chà sẽ bị giảm đi và hiệu quả làm sạch cũng không được như bình thường.

Những loại rác thường bị mắc kẹt trong phụ kiện máy chà sàn thường là đá vụn, tóc, lông vật nuôi hoặc những mảnh ni lông… Khi bị mắc vào, nếu không phát hiện và bỏ đi kịp thời thì máy sẽ bị giảm năng suất. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra và gỡ bỏ các loại rác bẩn bị mắc bên trong rồi sử dụng như bình thường. Đây là lý do vì sao việc dọn dẹp các loại rác thô trước khi tiến hành chà sàn lại quan trọng đến vậy. Sử dụng đúng lưu ý từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ bền của thiết bị.

Phụ kiện bị hao mòn

Tình trạng thường gặp tiếp theo không phải là lỗi mà do tính chất tự nhiên của việc chà sàn. Sau một thời gian hoạt động, các loại phụ kiện của máy chà sàn sẽ bị mòn đi và không đủ độ cứng, độ dày như yêu cầu. Khi đó, khả năng đánh bật vết bẩn của máy chà sàn công nghiệp sẽ bị giảm sút và không còn mang lại hiệu quả như mong đợi. Khi đó, bạn chỉ cần thay thế các loại phụ kiện cần thiết và sử dụng lại như bình thường. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem thùng chứa dung dịch tẩy rửa sàn nhà có bị tắc nghẽn hay không để xử lý nhanh chóng giúp máy chà sàn có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Do không được vệ sinh thường xuyên

Đối với thiết bị vệ sinh chuyên dụng như máy chà sàn công nghiệp, việc người dùng vệ sinh máy thường xuyên là điều đặc biệt quan trọng. Đó là bởi thiết bị hoạt động ở môi trường có nhiều bụi nên việc bụi bẩn bám cặn vào máy, động cơ là rất nhiều. Điều này khiến động cơ bị yếu, tốc độ quay của bàn chải giảm khiến hiệu quả làm sạch bị giảm đi. Chính vì vậy, hãy đảm bảo máy chà sàn công nghiệp được vệ sinh thường xuyên và kiểm tra định kì để hiệu quả hoạt động luôn được tốt nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh