28/06/2018 18:31

Vì sao các loại máy chà sàn công nghiệp Italia được ưa chuộng?

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao các loại máy chà sàn công nghiệp Italia lại được ưa chuộng như hiện nay.

Tại thị trường máy chà sàn công nghiệp Việt Nam, những thương hiệu từ Italia khẳng định vị trí đầy ấn tượng. Sự đa dạng từ thiết kế, tính năng đến giá thành là điều bạn dễ dàng tìm thấy ở những sản phẩm máy chà sàn Italia. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao các loại máy chà sàn công nghiệp Italia lại được ưa chuộng như hiện nay.

Đa dạng về mức giá

Những chiếc máy chà sàn công nghiệp Italia được nhập khẩu nguyên chiếc là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hiệu quả vệ sinh mang lại ấn tượng khi những chi phí nhân công, thời gian thực hiện giảm đi là những lý do quan trọng khiến khách hàng có được sự hài lòng. Những không gian “khổng lồ” hàng nghìn mét vuông sẽ được xử lý chỉ trong thời gian ngắn. Thao tác vận hành đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao là điều những loại máy chà sàn công nghiệp Italia sở hữu.

Nhiều doanh nghiệp lo lắng về chi phí đầu tư một chiếc máy chà sàn nhập khẩu nguyên chiếc sẽ quá lớn. Tuy nhiên, những thương hiệu đến từ đất nước hình chiếc ủng này lại mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Nếu doanh nghiệp có mức chi cho vệ sinh không lớn, một chiếc máy chà sàn Clepro sẽ là lựa chọn hợp lý. Máy chà sàn công nghiệp Fiorentini hay Lavor là những thương hiệu cao cấp làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Tùy theo từ sản phẩm mà mức giá sẽ có sự khác nhau nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Đa dạng về thiết kế máy

Như các bạn đã biết, một chiếc máy chà sàn công nghiệp sẽ giúp hiệu quả vệ sinh của doanh nghiệp vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng phù hợp với không gian công ty của bạn. Những thương hiệu máy vệ sinh Italia như Clepro, Fiorentini hay Lavor mang đến cho thị trường hàng trăm mẫu thiết kế máy được ưa chuộng. 3 mẫu thiết kế cơ bản của máy chà sàn công nghiệp là:

  • Máy chà sàn đơn;
  • Máy chà sàn liên hợp;
  • Máy chà sàn ngồi lái.

Trong 3 loại máy cơ bản này, những thiết kế liên tục được bổ sung và cả tiến để tính năng máy được tối ưu. Dù là dòng máy giá rẻ hay máy chà sàn cao cấp thì chất lượng Ý cũng được khẳng định qua thời gian sử dụng. Được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, máy chà sàn công nghiệp Italia thực sự là lựa chọn doanh nghiệp không muốn bỏ qua. Thiết kế máy hiện đại, tính năng đa dạng và giá thành phong phú giúp khách hàng hài lòng khi có ý định chọn mua. Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị có vai trò quan trọng trong vệ sinh công nghiệp. Tùy vào nhu cầu, chi phí đầu tư cũng như không gian mà doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp. Thành Đạt THADACO luôn sẵn sàng mang lại cho bạn những tư vấn chi tiết nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh