06/12/2022 10:30

Vệ sinh sân bay – Vì sao chọn máy chà sàn ngồi lái Clepro?

Hãy tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Vệ sinh sân bay – Vì sao chọn máy chà sàn ngồi lái Clepro?” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Sân bay là không gian đặc thù với nhiều yêu cầu cao trong công tác vệ sinh cũng như nhiều vấn đề khác. Diện tích khổng lồ của những sảnh lớn các sân bay có thể khiến bất cứ ai cũng “hoa mắt” khi nghĩ đến vấn đề vệ sinh. Với diện tích lớn, lưu lượng người qua lại lớn, yêu cầu vệ sinh cao thì đâu là giải pháp lý tưởng? Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn và máy chà sàn ngồi lái là những sự lựa chọn không thể thiếu. Hãy tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Vệ sinh sân bay – Vì sao chọn máy chà sàn ngồi lái Clepro?” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Đáp ứng yêu cầu vệ sinh khắt khe

Máy chà sàn ngồi lái là lựa chọn không thể bỏ qua với những không gian lớn được thiết kế hiện đại ngày nay. Đây được đánh giá là thiết bị mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn hàng chục lần những phương pháp làm sạch truyền thống trước kia. Thiết kế hiện đại đến từng chi tiết và sự tối ưu của các tính năng doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian vệ sinh và đặc biệt là hiệu quả làm sạch ấn tượng. Tốc độ di chuyển trung bình lên đến 5km/h và hoạt động vận hành của máy chà sàn ngồi lái Clepro song song giúp xử lý bất cứ mặt sàn dù rộng đến đâu.

Là dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp có thiết kế hiện đại nhất hiện nay, máy chà sàn ngồi lái Clepro khẳng định thế mạnh vượt trội của mình. Khác với máy chà sàn liên hợp chỉ có tính năng xả - chà – hút, máy ngồi lái được thiết kế khoang điều khiển giúp việc di chuyển an toàn và hiệu quả. Sức khỏe của người thực hiện vệ sinh được đảm bảo mà tốc độ vệ sinh cũng được duy trì ổn định. Máy chà sàn ngồi lái Clepro đáp ứng được yêu cầu vệ sinh khắt khe ở các không gian cao cấp với một bề mặt sàn sạch, tiếng ồn thấp và thời gian vệ sinh nhanh. Quá trình vận hành máy sẽ không ảnh hưởng đến những người làm việc và khách đến sân bay. Đây là những ưu điểm không loại thiết bị vệ sinh nào hiện nay có được.

Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ

Không giống với những không gian nhà xưởng, sân bay là địa điểm có yêu cầu cao về thẩm mỹ và công tác vệ sinh cũng phải khẳng định được yếu tố này. Hiệu quả làm sạch tối ưu của máy chà sàn ngồi lái Clepro đã khẳng định sức hút của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, không thể không kể đến ưu điểm tuyệt vời về thẩm mỹ của từng thiết kế máy chà sàn ngồi lái Clepro. Được thiết kế chức năng giống với ô tô mini kết hợp với các bộ phận vệ sinh chuyên dụng, máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia sẽ vừa nâng cao khả năng làm sạch lại rất “vừa mắt” những vị khách tại sân bay. Thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã và độ ồn thấp giúp thiết bị làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Vệ sinh sân bay – Vì sao chọn máy chà sàn ngồi lái Clepro? Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm máy vệ sinh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, may hut bui hut nuoc typhoonmáy phun áp lực nước nóng IPC, máy vệ sinh thang cuốn, máy hút bụi Delfin, máy chà sàn ipc, máy chà sàn camrymáy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh