16/09/2021 12:01

Vệ sinh máy hút bụi Panasonic giúp nâng cao tuổi thọ

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thiết bị hút bụi, hãy cùng Thành Đạt THADACO theo dõi bài viết “Vệ sinh máy hút bụi Panasonic giúp nâng cao tuổi thọ” dưới đây.

Cách sử dụng máy hút bụi - Đối với các bà nội trợ, những chiếc máy hút bụi gia đình được coi là “bảo bối” giúp cho việc dọn dẹp được thực hiện hiệu quả và không tốn nhiều công sức. Đặc biệt, nếu lựa chọn máy hút bụi của thương hiệu Panasonic thì lợi thế về giá thành và thiết kế phù hợp lại càng mang đến sự hài lòng lớn hơn. Để công việc vệ sinh luôn đảm bảo yêu cầu thì một trong những điều cần lưu ý là phải chú ý chăm sóc thiết bị. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy cùng Thành Đạt THADACO theo dõi bài viết “Vệ sinh máy hút bụi Panasonic giúp nâng cao tuổi thọ” dưới đây.

Vai trò của vệ sinh máy hút bụi

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chiếc máy hút bụi Panasonic trong các gia đình hiện nay. Chúng giúp việc vệ sinh nhà cửa trở nên “dễ thở” hơn với các bà nội trợ và mang lại hiệu quả làm sạch khác biệt. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng nếu không vệ sinh máy hút bụi thì đôi khi những rắc rối ngoài ý muốn vẫn có thể xuất hiện. Việc vệ sinh máy hút bụi gia đình thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn ở các bộ phận để hiệu suất làm việc luôn ở mức tốt nhất. Đặc biệt, việc vệ sinh một cách thường xuyên còn giúp bạn phát hiện ra những hỏng hóc sớm để có thể sửa chữa kịp thời. Từ đó, tránh những lỗi hỏng nặng và đảm bảo tuổi thọ cho máy hút bụi gia đình Panasonic tốt hơn.

Vệ sinh vỏ ngoài máy

Cách vệ sinh máy hút bụi Panasonic nói riêng hay các loại máy hút bụi nói chung khác đều có những yêu cầu cơ bản nhất định. Vệ sinh vỏ ngoài là việc đầu tiên bạn cần thực hiện trong các bước này. Vệ sinh vỏ máy giúp giảm thiểu tình trạng bụi từ bộ phận này rơi vào bên trong máy gây ra tình trạng nóng máy, giảm lực hút. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm khô lau quanh vỏ sạch sẽ. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh các bộ phận bên trong của máy hút bụi.

Vệ sinh bộ lọc

Vệ sinh bộ lọc là việc quan trọng cần thực hiện nếu bạn muốn đảm bảo kết quả vệ sinh được thực sự đảm bảo. Một bộ lọc sạch, chất lượng là yếu tố góp phần rất lớn trong việc mang đến không khí trong lành. Tình trạng bộ lọc tốt cũng giúp cũng giúp cho việc sử dụng máy hút bụi Panasonic tiết kiệm điện năng hiệu quả. Tùy vào tần suất vệ sinh và tình trạng bụi bẩn thực tế mà thời gian vệ sinh bộ lọc có thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện việc này ít nhất từ 2 – 3 tháng/lần và theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Vệ sinh các phụ kiện

Để việc vệ sinh được thực hiện toàn diện thì không thể bỏ qua các phụ kiện máy hút bụi. Ống hút, đầu hút, bánh xe, bàn chải xoay là các bộ phận thường bị tóc, lông vật nuôi dính mắc lại. Nếu các loại rác bẩn này gây tắc, giảm lực hút thì lại khiến bánh xe, bàn chải xoay bị mắc kẹt. Điều này vừa khiến cho hiệu suất làm sạch không được như mong muốn lại vừa làm giảm tuổi thọ của máy hút bụi gia đình Panasonic.

Ngoài ra, ngăn chứa bụi cần được làm sạch khi đổ bụi và dây điện cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy hút bụi hoạt động một cách hiệu quả, an toàn. Vệ sinh máy hút bụi Panasonic giúp nâng cao tuổi thọ và ngôi nhà sẽ được đảm bảo trong lành, sạch sẽ. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn IPC, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh