10/03/2018 13:54

Vai trò của các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện nay

Trên thị trường máy vệ sinh hiện nay, máy chà sàn và máy hút bụi công nghiệp là những sản phẩm đặc biệt quen thuộc. 

Khi những công việc chuyên môn đang ngày càng được tối ưu hóa thì những thiết bị hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Thay vì những phương pháp truyền thống, thủ công thì sự hiện đại hóa giúp cho quá trình hoàn thành công việc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Lĩnh vực vệ sinh không gian công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Trên thị trường máy vệ sinh hiện nay, máy chà sàn máy hút bụi công nghiệp lớn là những sản phẩm đặc biệt quen thuộc. Chúng có vai trò không thể thay thế để mang lại mặt sàn sạch, đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Máy hút bụi công nghiệp

Sự ra đời của máy hút bụi công nghiệp mang đến sự thay đổi đột phá đối với công tác vệ sinh tại các nhà xưởng và những diện tích mặt sàn lớn như trung tâm thương mại, sân bay. Hiện nay, bên cạnh những loại máy hút bụi khô thì máy hút bụi hút nước đa năng cũng trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp. Những mặt sàn siêu lớn không thể được vệ sinh một cách tốt nhất với những phương pháp truyền thống. Đây là lúc những chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, dung tích lớn và có khả năng làm sạch nhiều loại bụi bẩn khẳng định vai trò của mình.

Máy hút bụi công nghiệp ngày nay đều được nhà sản xuất chú trọng vào thiết kế bên ngoài, động cơ chạy êm bên cạnh lực hút mạnh mẽ để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Yếu tố quan trọng nhất khiến các loại máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng được doanh nghiệp tin dùng chỉnh là hiệu quả vệ sinh. Những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Clepro được thiết kế với các mức hút bụi nhanh chậm khác nhau nhưng tốc độ vệ sinh sẽ nhanh hơn nhiều lần so với cách vệ sinh thủ công. Có thể nói, vai trò của các loại máy hút bụi công nghiệp là không thể thay thế trong vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay.

Máy chà sàn công nghiệp

So với các loại máy hút bụi công nghiệp thì máy chà sàn có tính năng chuyên dụng hơn và nhiều thiết kế hơn. Có 3 dòng máy chính là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái. Tùy vào không gian, diện tích, nhu cầu vệ sinh và chi phí mà doanh nghiệp có thể có sự lựa chọn khác nhau. Máy chà sàn đơn là dòng máy đơn giản nhất và cần dùng kết hợp với máy hút bụi nước. Các loại máy chà sàn đơn có kích thước nhỏ, cấu tạo máy đơn giản phù hợp với nhà xưởng, khu vực có diện tích nhỏ hay có nhiều đồ đạc.

Máy chà sàn liên hợp được tích hợp 3 tính năng xả - chà – hút giúp mang lại hiệu quả làm sạch cao hơn. Máy chà sàn liên hợp sẽ có chức năng hút sạch mọi bụi bẩn và chất lỏng bám trên sàn nhà sau khi chà. Thiết bị vệ sinh này được thiết kế ngăn chứa nước bẩn và ngăn chứa dung dịch làm sạch linh hoạt giúp cho hiệu quả làm sạch luôn được đảm bảo tốt nhất. Máy chà sàn ngồi lái sẽ có sự khác biệt là bạn không cần dùng chân di chuyển mà có thể ngồi lái rất tiện lợi, an toàn. Chà sàn gạch men, sàn bê tông, sàn trải thảm, đánh bóng sàn… là những công việc có thể thực hiện với các lại máy chà sàn. Hiệu quả mang lại cao hơn đến vài chục lần so với phương pháp thủ công. Đó là lý do vì sao vai trò của máy chà sàn công nghiệp là không thể bỏ qua.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, linh kien may hut bui chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh