15/03/2019 08:36

Tuyệt chiêu giúp chọn máy hút bụi gia đình phù hợp

Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số tuyệt chiêu giúp chọn máy hút bụi gia đình phù hợp.

Bạn đang quá bận rộn với công việc hàng ngày? Bạn thấy chán nản với việc lau nhà quá phiền phức? Bạn không chịu được khi nhà có qua nhiều bụi bẩn? Một chiếc máy hút bụi gia đình thực sự là giải pháp lý tưởng cho những vấn đề này. Tuy nhiên, việc chọn mua máy hút bụi gia đình cũng không đơn giản khi có quá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số tuyệt chiêu giúp chọn máy hút bụi gia đình phù hợp.

Xác định sử dụng máy sử dụng túi chứa bụi hay hộp chứ bụi

Đây là một trong những điều cơ bản cần lưu ý khi chọn máy hút bụi gia đình phù hợp. Máy hút bụi có túi thường sử dụng chất liệu như giấy hoặc vải tùy theo thiết kế và giá thành. Có loại sử dụng một lần rồi bỏ sau khi bụi đã đầy. Có loại được sử dụng nhiều lần mà không cần thay thế. Bạn cần lưu ý rằng, những loại máy hút bụi gia đình sử dụng túi chứa bụi là lựa chọn phù hợp với những gia đình có người bị dị ứng hay bệnh hô hấp. Theo nhiều đánh giá cho thấy, chi phí đầu tư ban đầu của máy hút bụi có túi thường rẻ hơn loại so với loại dùng hộp. Một số cái tên bạn có thể tham khảo như Hitachi BM16-1600W, Hitachi BH18-1800W 3L…

Máy hút bụi sử dụng hộp chứa bụi cũng có những ưu điểm thuyết phục người dùng. Với loại máy này, bạn chỉ cần tháo hộp ra để đổ bụi khi đã đầy rồi làm sạch và lắp trở lại máy. Thiết kế những loại máy hút bụi này thường là có thể nhìn vào trong xem hộp bụi có đầy chưa. Chi tiết này giúp bạn chủ động trong việc đổ bụi, tránh tình trạng bụi đầy làm giảm lực hút. Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại máy này là khi đổ bụi có thể làm bụi tràn ra ngoài. Máy hút bụi sử dụng hộp chứ bụi thường hoạt động khỏe hơn loại dùng túi nhưng cũng có độ ồn lớn hơn.

Đừng nhầm lẫn các loại công suất

Những người không có kinh nghiệm với các loại máy hút bụi gia đình có thể nhầm lẫn trước những thông tin về công suất. Bạn cần hiểu rằng, công suất của máy và công suất hút bụi là hai yếu tố hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, nếu trên máy ghi chỉ số công suất điện là 1000W~250W và công suất hút là 590W~90W thì có nghĩa là khi sử dụng công suất hút ở mức nhỏ nhất 90W thì điện năng tiêu thụ tương đương 250W, và tiến dần lên theo con số đó. Việc nhầm lẫn giữa những thông tin này có thể khiến bạn đưa ra lựa chọn sai lầm. Tính hiệu quả của việc hút bụi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của nhà sản xuất. Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua máy hút bụi.

Ngoài ra còn một số những đặc điểm khác tùy thuộc vào thiết kế của từng thương hiệu. Bạn cũng cần lưu ý đến những tính năng như đèn báo bụi hay báo đầy bụi. Bạn có thể tìm hiểu thêm để tìm thấy sự lựa chọn phù hợp. Mỗi loại máy đều có những ưu điểm nhất định và phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh