27/06/2015 20:10

Tư vấn: Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

Chọn máy hút bụi sử dụng vào mục đích công nghiệp, thương mại có các tiêu chí khác nhau so với lựa chọn máy hút bụi cho gia đình. Một máy hút bụi công nghiệp sẽ cần một động cơ mạnh mẽ để có thể sử dụng thường xuyên hơn và trong các khu vực lớn hơn so với một máy hút bụi trong nhà.

 

Tuy nhiên một công ty nhỏ với diện tích sàn hạn chế sẽ có nhu cầu làm sạch khác so với một công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng. Để tìm hiểu và nghiên cứu về máy hút bụing nghiệp sẽ mất một chút thời gian, nhưng trở thành một người tiêu dùng có kiến thức sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của mình.

Máy hút bụi công nghiệp HICLEAN HC – 36J

 
Máy hút bụi công nghiệp HICLEAN HC – 36J

Sau đây là một số lời khuyên cho bạn:

Môi trường làm sạch: Sàn gỗ cần tính năng làm sạch khác so với thảm. Làm sạch một thảm lông cần một máy hút bụi có tính năng chuyên biệt. Một máy hút bụi công nghiệp sẽ hút tiền xu hoặc kẹp giấy mà không gây tắc ống, không hỏng.

Nếu là chủ cửa hàng vật nuôi bạn cần mua may hut bui chân không có thể hút sạch lông thú cưng vương trên sàn nhà, trong khi nhà điều hành trung tâm chăm sóc trẻ em sẽ đòi hỏi một máy có tính năng làm sạch những vết bẩn khó lau chùi.

Các tính năng: Bạn cần phải suy nghĩ về các tính năng cơ bản và chuyên biệt của từng dòng máy. Tuy nhiên cũng đừng quên các yếu tố khác như độ dài của dây và vị trí của các cơ sở sửa chữa địa phương. Các tính 

Nếu văn phòng hoặc công ty của bạn có nhiều tầng và diện tích lớn thì bạn cần máy hút bụi có dây dài hơn so với các loại máy khác.

 Làm nghiên cứu trực tuyến: Hãy truy cập vào các trang web của nhà sản xuất, nhà cung cấp để đọc thông tin về sản phẩm. So sánh cá tính năng và đọc lời nhận xét của khách hàng

 Ngoài ra bạn nên ghé thăm diễn đàn trực tuyến để có thể có được thông tin trao đổi của những người đã sử dụng sản phẩm, thông tin khách quan về máy hút bụi

Tới một đại lý hoặc công ty có uy tín để xem và yêu cầu tư vấn sản phẩm. Điều này sẽ cho bạn cơ hội so sánh sản phẩm, so sánh mức độ tiếng ồn của từng loại máy.

 Thông tin bảo hành: Hỏi thông tin bảo hành cho máy bạn đang quan tâm và cần mua. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ những gì bảo hành trên máy.

Ngân sách của bạn: Hãy xem xét ngân sách của bạn. Một khi bạn đã so sánh tính năng và chức năng, bạn nên mua máy hút bụi tốt nhất so với số tiền mà bạn có.

THADACO 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh