Lịch nghỉ giỗ tổ
10/09/2020 16:27

Tránh “bỏ quên” máy hút bụi công nghiệp sau khi vệ sinh nhà xưởng

Để sử dụng máy khoa học đòi hỏi bạn cần có những chú ý nhất định. Hãy đảm bảo bạn có thể tránh “bỏ quên” máy hút bụi công nghiệp sau khi vệ sinh nhà xưởng dưới đây.

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng được coi là người bạn “thần thánh” đối với những diện tích nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh, chi phí nhân công và đặc biệt là đảm bảo hiệu quả làm sạch lý tưởng với thiết bị này. Đó là lý do vì sao những chiếc máy hút bụi Clepro ngày càng trở nên quen thuộc tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng máy khoa học đòi hỏi bạn cần có những chú ý nhất định. Hãy đảm bảo bạn có thể tránh “bỏ quên” máy hút bụi công nghiệp sau khi vệ sinh nhà xưởng dưới đây.

Vận hành máy khoa học để nâng cao hiệu quả vệ sinh

Bất cứ nhà sản xuất nào cũng muốn thiết bị của mình mang đến cho khách hàng hiệu suất làm việc cao nhất. Chỉ cần vận hành một cách khoa học theo hướng dẫn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì một chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro mang lại. Trước khi sử dụng những kinh nghiệm của mình trong quá trình vệ sinh, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng. Việc đó vừa giúp cho hiệu quả vệ sinh tăng cao mà tuổi thọ của thiết bị cũng được nâng lên rất nhiều. Để vệ sinh nhà xưởng, văn phòng với may hut bui nuoc cong nghiep tốt nhất, hãy chú ý:

 • Kiểm tra tình trạng thiết bị, phụ kiện trước khi bắt đầu vận hành máy;
 • Kiểm tra nguồn điện, các công tắc máy để đảm bảo an toàn điện và vận hành đúng quy trình;
 • Kiểm tra tình trạng mặt sàn xem có còn các loại bụi rác không phù hợp trước khi tiến hành vệ sinh;
 • Thực hiện hút bụi từ xa vào gần và di chuyển máy trong khoảng cách ngắn để hút sạch bụi;
 • Không hút các loại rác là vật nhọn, rác quá lớn so với ống hút;
 • Lưu ý không cho máy đi qua dây điện khi vệ sinh hoặc đè lên khi bảo quản;
 • Đặc biệt lưu ý không nên để máy vận hành nhiều giờ liền tục mà cần để máy nghỉ sau 30 phút – 1 tiếng hoạt động để tránh máy quá nóng…

Cần làm gì với máy hút bụi sau khi vệ sinh nhà xưởng?

Máy hút bụi công suất lớn đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công ty, nhà xưởng. Những thiết bị vệ sinh công nghiệp này giúp doanh nghiệp có được hiệu quả vệ sinh cao hơn nhiều lần và tiết kiệm chi phí. Nhiều người thường có thói quen cất ngay máy hút bụi công nghiệp sau khi vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, đây là thói quen xấu cần loại bỏ nếu bạn không muốn thiết bị nhanh chóng xuống cấp và giảm tuổi thọ. Cần làm gì với máy hút bụi sau khi vệ sinh nhà xưởng?

 • Sau khi tắt máy, ngắt kết nối điện – cần để động cơ của máy nguội đi trước khi đổ bụi và làm sạch thùng chứa bụi;
 • Vệ sinh vỏ máy và các bộ phận bên ngoài với khăn sạch và lau khô trước khi cất giữ;
 • Tháo các phụ kiện của thiết bị đúng thứ tự và cất giữ nơi khô ráo;
 • Sau khi vệ sinh máy cẩn thận, bảo quản máy hút bụi công nghiệp tại nơi khô ráo và không có ánh nắng trực tiếp.

Tránh “bỏ quên” máy hút bụi công nghiệp sau khi vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, tăng hiệu quả vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng bảo dưỡng máy thường xuyên để máy hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối - bán máy hút bụi công nghiệpcác loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh