19/05/2019 07:56

Tổng quan về các loại máy chà sàn công nghiệp

Các thiết bị chà sàn công nghiệp có 3 phân khúc chính là chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. Ba loại máy này có những đặc điểm và công năng riêng biệt, phù hợp với từng nhiệm vụ khác nhau. Mời bạn cùng xem thêm ở bài viết sau đây.

Các thiết bị máy chà sàn công nghiệp vốn đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Mấy năm trở lại đây, do nhu cầu sử dụng máy chà sàn đang ngày càng tăng cao mà chuỗi các sản phẩm này đã phát triển theo hướng ngày càng đa dạng, phong phú các chủng loại, mẫu mã hơn. Nhìn chung, các thiết bị chà sàn công nghiệp có 3 phân khúc chính là chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. Ba loại máy này có những đặc điểm và công năng riêng biệt, phù hợp với từng nhiệm vụ khác nhau.

Máy chà sàn công nghiệp dạng ngồi lái

Trong số các loại máy chà sàn công nghiệp thì máy chà sàn ngồi lái thường là loại có công suất hoạt động mạnh mẽ nhất. Máy chà sàn ngồi lái được tích hợp các chức năng xả nước, kết hợp chà rửa bề mặt liên tục với áp lực và công suất cao. Qua đó, làm sạch sàn rất hiệu quả.

Máy chà sàn ngồi lái có kích thước và công suất hoạt động lớn nhất trong số các loại máy chà sàn. Do đó, để tiện lợi cho quá trình vệ sinh diện tích mặt sàn lớn thì máy có thiết kế buồng lái riêng và các bánh xe để người dùng ngồi vào điều khiển, rất tiện lợi. Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất của máy chà sàn công nghiệp dạng ngồi lái với hai loại máy chà sàn còn lại.

Máy chà sàn công nghiệp liên hợp

Máy chà sàn liên hợp có kích thước khá lớn, trọng lượng nặng và cấu tạo phức tạp. Xét về công suất làm việc thì máy chà sàn liên hợp có sức mạnh xếp thứ hai trong số các loại máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn liên hợp là một thiết bị vệ sinh đa năng. Máy chà sàn liên hợp có thể cùng lúc xả nước làm sạch, đánh bóng mặt sàn, đồng thời lại hút sạch bụi và nước bẩn đọng lại trên bề mặt. Qua đó đem đến phương pháp vệ sinh triệt để, toàn diện, hiệu quả cao.

Cũng như máy chà sàn ngồi lái thì máy chà sàn liên hợp được dùng để vệ sinh sàn nhà trong các địa điểm công cộng như: nhà xưởng, siêu thị, trường học, bệnh viện…….

Máy chà sàn đơn

Trong số các loại máy chà sàn công nghiệp thì phân khúc máy chà sàn đơn là có số lượng lớn nhất. Loại máy chà sàn đơn trở nên phổ biến trong các căn hộ là bởi nó có cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tính tiện dụng cao.

Máy chà sàn đơn có công suất nhỏ, linh hoạt, dễ di chuyển, rất phù hợp dùng để chà rửa sàn trên các không gian có diện tích nhỏ và trung bình trong nhà ở.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/.
 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh