31/05/2020 10:51

Tốc độ chà rửa của máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E có tốt không?

Với tốc độ quay của bàn chà đạt mức chuẩn và hỗ trợ đánh bóng sàn tốt, máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E đã chinh phục rất nhiều khách hàng chỉ trong thời gian ngắn khi mới ra mắt.

Tiêu chuẩn đánh giá một máy chà sàn tốt đối với bạn là gì? Ngoài những yếu tố như mẫu mã, sức chà rửa, các tính năng thì đâu là con số luôn được khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin trả lời đó là tốc độ quay của bàn chà cũng như tốc độ làm sạch sàn của máy. Hãy cùng xem với mức độ nổi tiếng và được ưa chuộng nhiều như hiện nay, máy chà sàn liên hợp mini Clepro có tốc độ chà sàn bao nhiêu và có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

1. Tốc độ quay của bàn chà máy chà sàn liên hợp Clepro mini tác động gì đến chất lượng máy?

Đối với một chiếc máy chà sàn, khả năng làm sạch sâu bề mặt sàn luôn là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm. Và yếu tố chính, quan trọng nhất nói lên chất lượng àm sạch ở một sản phẩm máy chà sàn chính là tốc độ quay của bàn chà.

Hiện nay, tốc độ quay đạt chuẩn của máy chà sàn nằm trong khoảng trên 175 vòng/ phút. Đó là tốc độ vừa giúp làm sạch sâu lại hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả, không những không gây trầy xước sàn mà còn giúp bảo dưỡng sàn hiệu quả.

Máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E có tốc độ quay 180rpm/min kết hợp với động cơ chà có công suất 750W giúp mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất. Động cơ chà rửa của máy với công suất cao luôn giúp cho bàn chà quay đều đặn, nhanh với tốc độ cố định 180 vòng/ phút, vừa tác động sâu vào bề mặt sàn, vừa đánh bóng sau khi làm sạch. Nhờ vậy, máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E phù hợp với nhiều loại sàn khác nhau, từ sàn gỗ đến sàn đá hoa.

Tốc độ quay của bàn chà có tác động mạnh mẽ tới chất lượng làm sạch của máy chà mini Clepro C35E, nhờ tốc độ làm sạch như vậy, máy có khả năng làm sạch tới 1900m2/h với hiệu quả cao, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm công sức đáng kể.

2. Những chú ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E để đạt hiệu quả cao

Nhờ chất lượng tuyệt vời mà Clepro C35E không những được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn mà thậm chí cả những gia đình có diện tích rộng rãi với mặt sàn cần làm sạch thường xuyên cũng tìm mua. Tuy nhiên, máy tốt thôi chưa đủ, bạn cần phải học và ghi nhớ những lưu ý để sử dụng máy được tốt nhất.

Hãy luôn:

- Giữu gìn vệ sinh sạch sẽ cho máy Clepro C35E

- Khi không dùng đến máy, hãy đảm bảo rằng các phụ kiện được tháo ra khỏi đầu máy và vệ sinh sạch trước khi cất đi.

- Trước khi bạn dùng máy cần đọc kĩ hướng dẫn, đừng để ai điều khiển máy khi chưa biết rõ cách dùng. Không những không làm sạch sàn mà đôi khi còn khiến máy bị hỏng hóc.

- Vì đây là model máy chà liên hợp mini dùng điện để vận hành nên sẽ có dây điện. Và điều bạn cần chú ý là không giẫm lên dây hay để vật gì cán qua tránh bị hỏng.

- Khi vệ sinh máy không tạt nước lên máy mà chỉ dùng khăn ẩm đển lau đầu máy, các bộ phận khác có thể tháo ra vệ sinh riêng.  

3. Mua máy chà sàn liên hợp mini Clepro C35E chính hãng ở đâu?

Để có thể thực hiện tốt những lưu ý trên và trải nghiệm sản phẩm, điều đầu tiên cần làm chính là chọn được nơi mua hàng chất lượng nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thiết bị, phụ kiện chính hãng với mức chiết khấu cao, bảo hành lý tưởng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bi công nghip công sut ln giá r, máy hút bi ô tô cm tay, máy phun áp lc, máy chà sàn, ph kin máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại mayhutbui.vn.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh