19/05/2019 07:57

Tìm hiểu về máy chà sàn đơn

Trong số các loại máy chà sàn công nghiệp thì phân khúc máy chà sàn đơn là loại có số lượng đa dạng và phong phú, cũng như mức độ phổ biến nhất. Mời bạn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này qua bài viết sau đây. 

Trong số các loại máy chà sàn công nghiệp thì phân khúc máy chà sàn đơn là loại có số lượng đa dạng và phong phú, cũng như mức độ phổ biến nhất. Vậy do đâu mà các thiết bị chà sàn đơn lại được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được câu trả lời.

Tìm hiểu về máy chà sàn đơn

Máy chà sàn loại đơn là một trong 3 phân loại chính của dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp. Máy chà sàn đơn có cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhất trong số các loại máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn loại đơn được thiết kế khá đơn giản nhưng chắc chắn. Một chiếc máy chà sàn loại đơn gồm các bộ phận như: Cần điều khiển máy, các nút bấm điều chỉnh máy, đầu máy chà sàn có tích hợp motor chà. Phía dưới của máy là nắp bàn chà dùng để gắn các thiết bị như bàn chải để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh sàn nhà.

Nhìn chung, thiết kế của máy chà sàn đơn có dáng vẻ bề ngoài khá giống một chiếc máy hút bụi. Về công suất, máy chà sàn đơn có công suất nhỏ, nhưng hiệu suất hoạt động của máy rất bền bỉ, liên tục. Máy chà sàn đơn có thể thực hiện các công việc rửa, đánh bóng, hút bụi sàn nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với thiết kế tiện lợi, hiệu suất làm việc đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, máy chà sàn đơn là thiết bị rất phù hợp để dùng cho việc vệ sinh sàn nhà các căn hộ, vệ sinh các diện tích mặt sàn nhỏ và vừa (diện tích khoảng dưới 70 mét vuông).

Thị trường máy chà sàn đơn hiện nay

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các thiết bị chà sàn đơn liên tục gia tăng. Đây cũng chính là động lực để thúc đẩy thị trường cung cấp các thiết bị chà sàn đơn tăng trưởng nhanh chóng với số lượng các loại máy chà sàn đơn rất đa dạng và phong phú. Hiện nay, một số loại máy chà sàn dạng đơn đang phổ biến trên thị trường như: Máy chà sàn đơn IPC SD43 HD, máy chà sàn đơn ắc quy XD 510B, máy chà sàn đơn Camry BF522……

Để tìm mua được cho mình những chiếc máy chà sàn loại đơn có chất lượng tốt nhất, lại được đảm bảo về chế độ bảo hành thì bạn cần phải tìm đến các cơ sở chuyên bán các thiết bị vệ sinh công nghiệp có uy tín, có các chính sách bảo hành đầy đủ, chu đáo đối với sản phẩm của mình bán ra.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đâu là một cơ sở bán hàng như thế thì hãy theo dõi phần tiếp sau đây:

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/.


 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh