18/07/2020 11:46

Thói quen xấu khi sử dụng khiến máy hút bụi nước Clepro “thất thủ”

Những thói quen xấu khi sử dụng khiến máy hút bụi nước Clepro “thất thủ” là điều bạn cần tránh để đảm bảo vệ sinh hiệu quả và tuổi thọ cho thiết bị.

Những chiếc máy hút bụi nước Clepro Italia đang được coi là “chìa khóa” giúp công tác vệ sinh tại các khu chế xuất, văn phòng, bệnh viện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với mức giá hơn 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu thiết bị vệ sinh đa năng cho văn phòng của mình. Khả năng hút bụi khô, bụi ướt, chất lỏng, hóa chất linh hoạt giúp bạn không còn mất nhiều công sức. Tuy nhiên, những thói quen xấu khi sử dụng khiến máy hút bụi nước Clepro “thất thủ” là điều bạn cần tránh để đảm bảo vệ sinh hiệu quả và tuổi thọ cho thiết bị.

Coi nhẹ quy trình sử dụng

Tuy có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng Clepro đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh công nghiệp. Thương hiệu máy vệ sinh đến từ Italia này có thể làm hài lòng cả những chuyên gia khó tính nhất về mặt chất lượng. Tuy nhiên, một chiếc máy hút bụi nước chất lượng tốt thế nào cũng sẽ không thể bền bỉ nếu người dùng quá tùy tiện trong khi sử dụng. Một trong những thói quen xấu mà người dùng không vận hành máy theo quy trình được khuyến cáo. Thói quen thường gặp là chưa cắm điện đã bật công tắc máy hoặc chưa tắt công tắc đã rút điện, không kiểm tra dây điện - nguồn điện - phụ kiện máy trước khi vận hành. Đây là những thói quen xấu khiến máy hỏng, tuổi thọ giảm đi nhanh chóng.

Dùng không đúng chức năng

Không chỉ coi nhẹ phần quy trình sử dụng mà một thói quen xấu thường gặp ở một số người dùng là sử dụng các chức năng rất tùy tiện. Không giống máy hút bụi công nghiệp thông thường, máy hút bụi nước Clepro là một thiết bị vệ sinh đa năng tiện lợi. Việc bạn lẫn lộn giữa chức năng hút bụi khô – bụi ướt, sử dụng phụ kiện không đúng hay hút rác không phân biệt khiến cho máy bị hỏng hóc dễ dàng. Một chiếc máy hút bụi nước công nghiệp hiện đại cỡ nào thì cũng sẽ bị “thất thủ” trước thói quen tùy tiện này.

Môi trường bảo quản không tốt

Nhiều người có tâm lý máy hút bụi công nghiệp là thiết bị làm việc ở nhà xưởng, khu vực bụi bẩn nên cất giữ ở đâu cũng được. Tâm lý này góp phần khiến cho độ bền của máy hút bụi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc bảo quản máy hút bụi nước Clepro có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả vệ sinh cũng như độ bền của máy. Để giúp chiếc máy hút bụi nước công nghiệp Clepro Italia tránh được những lỗi phát sinh và giảm tuổi thọ thì bạn cần đảm bảo môi trường bảo quản đúng tiêu chuẩn. Máy cần được cất giữ ở nơi khô thoáng, không ẩm thấp và có nhiều bụi bẩn, không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Đây là lưu ý khiến máy không bị hỏng hóc, han gỉ, hay những bộ phận khác bị xuống cấp.

“Quên” bảo dưỡng định kỳ

Đây là thói quen đặc biệt cần chú ý của người sử dụng máy hút bụi công nghiệp nói chung và máy hút bụi nước Clepro nói riêng. Vì bạn thấy máy vẫn hoạt động bình thường, không có dấu hiệu gì nên nghĩ rằng chưa cần bảo dưỡng? Bạn nghĩ chậm bảo dưỡng ít ngày cũng không sao? Chính trong khoảng thời gian bạn “quên” này, chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể phát sinh những lỗi từ nhỏ đến lớn. Khi bạn phát hiện lỗi là lúc không thể xử lý một cách đơn giản nữa.

Những thói quen xấu khi sử dụng khiến máy hút bụi nước Clepro “thất thủ” trên đây là những điều bạn cần tránh nếu muốn máy hoạt động hiệu quả và có độ bền tốt. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh