07/09/2015 18:31

Thế nào là máy hút bụi tốt?

Bất kỳ một sản phẩm nào khi đưa ra ngoài thị trường đều có những tiêu chuẩn chung để phân loại chất lượng và tìm kiếm thị trường tiêu thụ. Máy hút bụi cũng thế, nhưng khi mua hàng không phải ai cũng biết như thế nào là máy hút bụi tốt?. Hãy cùng Thành Đạt tìm hiểu nhé.


Máy hút bụi Hitachi CV-SH18


Hiện có hai suy nghĩ lệch lạc phổ biến về chất lượng máy hút bụi như sau:

  1. Máy hút bụi tốt là máy của nhà sản xuất có thương hiệu tốt của Nhật Bản, Mỹ... còn lại là không tốt
  2. Máy hút bụi nào cũng được, miến là giá rẻ và hút được bụi thì sẽ là máy hút bụi tốt, vì giống như xe máy (nổ được là chạy...).

Để có máy hút bụi tốt thì ngoài việc lựa chọn máy có thương hiệu tốt còn phải lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ tốt. Nhưng nhiều người không nghĩ vậy, nên họ thường mắc phải những sai lầm sau:

  • Sai lầm của quan điểm thứ nhất

 Máy được sản xuất có chất lượng vô cùng tốt như: Hoover, Eureka, Dirt Devil, Royal, Bissell, Panasonic, Oreck, Kenmore, Miele, SEBO, Dyson, Fiorentini, Anex, Hiclean và Electrolux ....nhưng được lắp đặt, bảo hành, bảo trì không đảm bảo kĩ thuật thì máy cũng không thể vận hành tốt được.Theo tổng kết của chúng tôi thì chất lượng máy hút bụi được cấu thành như sau:

  1.     40% là do chất lượng của máy hút bụi ( Máy hút bụi được sản xuất theo tiêu chuẩn nào? Bộ lọc máy hút bụi đạt chuẩn không?... ). Nhà sản xuất có thể đưa ra sản phẩm cao hơn những hệ tiêu chuẩn này hoặc tối thiểu là bằng. Những hệ tiêu chuẩn này quy định rất chi tiết về vật liệu, bộ lọc, đầu hút, lực hút, lưu lượng khí, kích thước tối ưu… của máy hút bụi.
  2.     30% là công tác bảo trì. Chất lượng của giai đoạn này cũng phụ thuộc rất nhiều vào cán bộ bảo trì, và quy trình bảo trì, bảo dưỡng của nhà cung cấp dịch vụ.
  3.     30% còn lại là do ý thức người sử dụng, sự cố nhỏ và những vấn đề khác…

 

         

Máy hút bụi LG VC2316NNDO                               Máy hút bụi LG VC4220NHTY.

  • Sai lầm của quan điểm thứ hai

Máy hút bụi quá rẻ sẽ đồng nghĩa với nguồn gốc vật liệu rẻ, không được sản xuất theo bất cứ một tiêu chuẩn nào cả, bớt xén rất nhiều các thiết bị khác ( Ví dụ: bộ lọc kém chất lượng, nhựa giòn dễ vỡ, động cơ nhập lậu, đầu hút không đạt chuẩn…). Máy hút bụi quá rẻ có hệ thống an toàn vô cùng kém hoặc gần như không có: mạch an toàn bị bớt xén, vật liệu bị giảm bớt, chức năng ngắt tự động không có, đèn báo bụi không có, giảm ồn không có...
        Do vậy  khi máy hút bụi vận hành thì mọi người không nghĩ đến trường hợp máy bị trục trặc và hệ thống an toàn của máy không đầy đủ hoặc không có để ngăn ngừa những sự cố nguy hiểm tiếp theo xảy ra. Mọi người mua máy hút bụi quá rẻ cũng ít khi tính đến trường hợp máy bị phán tán ngược bụi bẩn lại không khí và động cơ do bộ lọc quá kém. Đối với các loại máy hút bụi sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị vệ sinh …thì bao giờ cũng có hai phương án phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có trục trặc của một linh kiện nào đó trong máy.

Một sai lầm trong quan điểm mua máy hút bụi giá quá rẻ nữa là người mua không hiểu rằng nhà cung cấp sẽ liên tiếp bán thiết bị thay thế khi hết thời hạn bảo hành 12 tháng. Như vậy, người mua vừa chịu hậu quả máy hút bụi không tốt đồng thời cũng không rẻ như cảm giác ban đầu.

>> Do đó, để có máy hút bụi tốt thì ngoài việc lựa chọn máy có thương hiệu  tốt còn phải lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ tốt. Thực tế này ta có thể thấy rõ qua những doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình... sử dụng loại máy hút bụi thương hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng hút bụi lại rất kém hoặc có những máy hút bụi có Thương hiệu bình thường nhưng chất lượng hút bụi rất tốt. Điều này nói lên chất lượng của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng sản phẩm đúng nhu cầu người dùng và bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn khác nhau.

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
         Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện có 3 Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn các bạn đã yêu quý và tin tưởng!

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh