02/03/2018 19:43

Tại sao bạn nên mua máy chà sàn liên hợp Clepro ?

Bạn luôn thắc mắc khi chọn mua máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn liên hợp cần quan tâm những điều gì? Đi hỏi bạn bè, người thân, tư vấn viên,… bạn nhận được không ít lời khuyên nên mua máy chà sàn liên hợp của Clepro Ý. Vậy tại sao bạn nên mua máy chà sàn công nghiệp của hãng này? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao sản phẩm Clepro lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy nhé!

 

may cha san nha xuong clepro

Nếu bạn đã từng làm công việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, nhà kho hay đã từng làm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì trong tổng thể các công việc cần làm vệ sinh, việc vệ sinh sàn chiếm tới 60% khối lượng và thời gian. Vì vậy, việc đảm bảo cho bề mặt sàn luôn sạch có thể coi là vấn đề quan trọng nhất đối với mọi công trình dù là dân dụng hay công nghiệp. 
Bởi :

  • Sàn sạch sẽ đảm bảo an toàn: Một mặt sàn thật sạch sẽ hạn chế tối đa sự trơn trượt do bất kỳ nguyên nhân khách quan nào gây nên, từ các chất lỏng cho đến bụi bẩn trên sàn. Tránh sự cố va đập hay vấp ngã. 
  •  – Sàn sạch sẽ tiết kiệm: Nghe có vẻ vô lý nhưng trên thực tế mặt sàn sạch bóng sẽ giúp tiết kiệm được số lượng bóng đèn chiếu sáng cần sử dụng.
  • –  Sàn sạch sẽ tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp: Đây là điều hiển nhiên mà tất cả mọi người đều nhận ra, không ai muốn làm việc trong môi trường bừa bộn và nhếch nhác, càng không ai muốn hợp tác với 1 đối tác không chuyên nghiệp ngay từ khâu đầu tiên là vệ sinh sàn.  

Và với máy chà sàn liên hợp -  với chức năng chà rửa kết hợp với hút nước cùng lúc giúp công việc chà sàn thì một công việc chính của quá trình vệ sinh sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Clepro đã cho ra mắt dòng máy chà sàn liên hợp đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu này:

Tất cả các model may cha san Clepro dù công suất trung bình, vừa hay lớn đều giúp giảm thời gian chà rửa sàn nhờ đặc tính liên hợp vừa chà vừa hút. Chỉ cần đẩy máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Clepro chạy qua khu vực sàn cần lau là sàn sẽ được làm sạch. 

Máy lau sàn Clepro giúp tiết kiệm thời gian làm vệ sinh sàn và đặc biệt nhất là không gây ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người.
Nhờ đặc tính chà và hút cùng lúc, nên dù đang trong quá trình vệ sinh sàn, mọi người vẫn có thể làm việc mà không sợ sàn bị nước dơ tràn ra hàng hóa hay bẩn chân khách. 

Với máy chà sàn liên hợp Clepro - hiệu quả làm sạch sàn luôn đảm bảo cả về thời gian và chất lượng. Đặc biệt, thiết kế đa dạng nên dù diện tích sàn cần làm sạch lớn hay nhỏ thì cũng sẽ có loại máy chà sàn Clepro phù hợp. Có thể nói sự ra mắt của các loại máy chà sàn Clepro đã giải phóng sức lao động của con người, cải thiện mội trường làm việc từ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc gấp nhiều lần. 

Tất cả những yếu tố trên đều được tích hợp đầy đủ trong những chiếc máy chà sàn liên hợp của Clepro - Italia. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhân viên của mình được sử dụng chiếc máy chà sàn hiện đại này. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế thông minh và chất liệu bền vững , đảm bảo tuyệt đối cho việc kinh doanh dịch vụ chà rửa sàn của bạn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm chọn chiếc may cha san lien hop gia re của Clepro cho công ty mình.

Để mua đúng sản phẩm chính hãng của Clepro và được áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bạn hãy liên hệ với nhà phân phối sản phẩm theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT

Website: www.thadaco.vn - Email: thanhdat@thadaco.vn

Hotline HN: 0906.291.381 - HCM:09456.11011

 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh