13/01/2021 10:41

Sử dụng máy hút bụi nước Clepro – Đôi điều cần chú ý

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Sử dụng máy hút bụi nước Clepro – Đôi điều cần chú ý” dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Nếu những chiếc máy hút bụi thông thường chỉ giúp bạn dọn sạch bụi bẩn thì máy hút bụi nước lại mang đến cho công tác vệ sinh những bước ngoặt lớn. Công việc dọn dẹp ở những không gian có nhiều loại bụi rác ẩm ướt, chất lỏng sẽ trở nên đơn giản với những chiếc máy hút bụi nước công nghiệp. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Sử dụng máy hút bụi nước Clepro – Đôi điều cần chú ý” dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Thiết kế khác máy hút bụi thông thường

Sự khác nhau trong thiết kế máy khiến cho việc sử dụng máy hút bụi nước và máy hút bụi khô cũng trở nên khác biệt. Một chiếc máy hút bụi nước Clepro Italia sẽ không sử dụng túi đựng bụi trong trường hợp cần hút bụi ẩm, chất lỏng do tính chất loại bụi rác không giống nhau. Khi đó, bạn chỉ cần chuẩn bị các phụ kiện hút bụi rồi đặt tầng lọc bụi rồi gắn đầu máy vào với thân máy là có thể tiến hành vệ sinh. Với máy hút bụi nước công nghiệp Clepro, bạn sẽ không phải lo lắng để tránh những khu có nước, bụi ẩm.

Lưu ý khi sử dụng chức năng hút bước

Một chiếc máy hút bụi nước Clepro có thể dùng để hút cả bụi khô lẫn bụi ướt, chất lỏng, hóa chất… Tuy nhiên, bạn cần chú ý để làm quen với những thao tác thay đổi giữa các chức năng hút. Khi muốn sử dụng sang chức năng hút nước, hãy chú ý kiểm tra tầng lọc nước và phao an toàn của máy. Đây là những bộ phận đặc thù của máy hút bụi nước và thiết bị sẽ không thể hoạt động tốt nếu những bộ phận này không được đảm bảo. Phao an toàn có chức năng chống tràn ngăn không cho nước tràn lên các bộ phận máy. Cần chú ý để bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn không bị đọng rác bẩn để quá trình vệ sinh không gặp trục trặc phát sinh.

Lưu ý khi sử dụng với máy chà sàn

Máy hút bụi nước công nghiệp thường được sử dụng cùng với máy chà sàn đơn tại nhiều nhà xưởng, xí nghiệp… bởi thiết bị chà sàn đơn không có chức năng hút. Trường hợp này bạn cần chú ý đến việc lựa chọn chất tẩy rửa sao cho phù hợp để tránh tình trạng do chất tẩy rửa có quá nhiều bọt sẽ gây tràn lên motor của máy. Tình trạng này xảy ra nhiều sẽ dẫn đến mục bầu cánh hút của motor làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về chất tẩy rửa mặt sàn trước khi sử dụng để tránh những rắc rối phát sinh trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, văn phòng.

Những lưu ý khác

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp nói chung và máy hút bụi hút nước Clepro nói riêng sẽ có rất nhiều lưu ý bạn cần ghi nhớ. Sử dụng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất cùng với những kinh nghiệm được chia sẻ giúp quá trình vệ sinh được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Hãy chú ý đổ nước khi thiết bị báo tín hiệu giới hạn của phao, vệ sinh tầng lọc nước lọc rác sau khi vệ sinh ngay sau khi vệ sinh để tránh hao mòn máy. Ngoài ra, nên lưu ý vệ sinh ống inox, ống nhún, bàn hút nước cẩn thận sau khi vận hành nếu sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao.

Sử dụng máy hút bụi nước Clepro – Đôi điều cần chú ý đơn giản nhưng sẽ giúp bạn nâng cao tuổi thọ của máy và nâng cao hiệu quả vệ sinh. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh