19/05/2019 21:30

Sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic thế nào bền lâu?

Máy hút bụi gia đình Panasonic là sản phẩm hoàn hảo phục vụ đắc lực cho công việc vệ sinh nhà cửa. Nhưng làm sao để sử dụng máy đúng cách, đạt độ bền cao? Mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.

Máy hút bụi gia đình Panasonic hiện là công cụ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Giúp cho việc vệ sinh nhà ở được dễ dàng, thuận tiện hơn và giải phóng rất nhiều sức lao động của con người. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết những lưu ý khi sử dụng để bảo quản máy được bền lâu.

Hút từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

Khi sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic, bạn nên thao tác hút bụi từ các tầng trên cao xuống dưới. Bởi như vậy bạn sẽ đỡ mệt hơn với thao tác phải mang máy lên xuống cầu thang, có thể làm rơi chẳng hạn dẫn tới hư hại. Ngoài ra, hút trong cùng một phòng nên hút từ trong ra ngoài, tránh trường hợp hút từ ngoài vào rồi lại đi ra, chân bạn sẽ dẫm bẩn lên.

Không nên để thùng đựng rác của máy hút bụi gia đình Panasonic quá đầy

Các bạn lưu ý, khi quan sát thấy thùng đựng rác của máy hút bụi đầy khoảng ⅔ thì nên thay túi đựng rác mới, không được để quá đầy. Bởi khi rác, bụi quá nhiều khi gây cản trở khả năng hút, máy sẽ phải hoạt động với công suất cao hơn, không những dễ làm giảm tuổi thọ của máy, mà còn tốn kém điện năng hơn.

Thay đầu hút cho phù hợp & không nên sử dụng máy làm việc quá lâu

Trong mỗi ngôi nhà sẽ có nhiều những vị trí khác nhau, để cho máy hút bụi làm việc được với hiệu quả cao nhất, bạn phải biết thay đầu hút cho phù hợp. Ví dụ với những khe cửa hẹp, góc nhà, rèm cửa, bạn cần thay đầu hút khe, để có thể luồn vào các vị trí nhỏ hẹp. Còn với những chăn gối, đệm mút, nên thay đầu hút lông để có thể dọn sạch một cách dễ dàng.

Một điểm đáng lưu ý nữa khi sử dụng máy hút bụi gia đình Panasonic là không nên để máy hoạt động quá lâu. Bởi như vậy, sẽ khiến động cơ máy bị nóng quá mức, dẫn tới giảm tuổi thọ, hoặc nguy cơ hơn là máy có thể bị cháy. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ kiểm tra máy thường xuyên, xem có bị vướng tóc, hay các vật lạ nghẹt vào hay không. Như vậy sẽ đảm bảo sử dụng máy tốt và lâu dài.

Nếu bạn đang cần mua dòng máy hút bụi thương hiệu Panasonic chất lượng cao, có thể liên hệ với Thành Đạt Thadaco chúng tôi.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/


 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh