10/03/2018 14:21

Sử dụng máy hút bụi gia đình an toàn và nâng cao tuổi thọ

Với các loại máy hút bụi gia đình hiện nay, không quá khó để bạn có thể sử dụng làm sạch nhà cửa. 

Khi bắt đầu sử dụng bất cứ loại thiết bị nào thì bên cạnh tính hiệu quả, sự an toàn của người dùng cũng cần đặc biệt lưu ý. Với các loại máy hút bụi gia đình hiện nay, không quá khó để bạn có thể sử dụng làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, cách dùng máy hút bụi gia đình như thế nào để đảm bảo hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của máy và đặc biệt là có được sự an toàn thì không phải ai cũng biết.  Hãy cùng xem sử dụng máy hút bụi Hitachi, Panasonic như thế nào là để sự lựa chọn của bạn mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Tạo thói quen tốt khi sử dụng máy hút bụi

Công việc dọn dẹp nhà cửa là việc được thực hiện thường xuyên và máy hút bụi gia đình được sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy, điều đặc biệt quan trọng giúp cho hiệu quả vệ sinh được tốt hơn chính là người dùng sử dụng máy thật chuẩn. Sau một thời gian dùng máy hút bụi, bạn sẽ dần rút được kinh nghiệm với thiết bị vệ sinh hiện đại này. Một số lưu ý bạn có thể đưa vào danh sách những thói quen tốt khi sử dụng máy hút bụi gia đình như:

 • Kiểm tra chi tiết máy hút bụi định kỳ và không thể tổng quan mỗi lẫn trước khi vệ sinh nhà cửa;
 • Chọn vị trí vệ sinh theo thứ tự phù hợp như từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới;
 • Sử dụng đúng phụ kiện đầu hút để tránh việc vệ sinh không hiệu quả, tránh bị tắc nghẽn đầu, ống hút;
 • Thường xuyên kiểm tra xem túi, hộp chứa bụi có đầy hay chưa;
 • Sử dụng máy hút bụi trong thời gian hợp lý để máy không phải làm việc quá công suất;
 • Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm với của trẻ em…

Khi bạn có được thói quen sử dụng máy hút bụi Panasonic, Hitachi ổn định thì độ bền, tuổi thọ của máy cũng vì thế mà được nâng cao. Việc kiểm tra máy thường xuyên giúp bạn loại bỏ được những rủi ro nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những điều cần tránh khi sử dụng máy hút bụi gia đình

Một chiếc máy hút bụi gia đình với những hệ thống lọc cao cấp HEPA kháng khuẩn và Nano Titanium không chỉ giúp bạn vệ sinh nhà cửa mà còn giúp bảo vệ sử dụng cho người thân của bạn. Tiện lợi trong sử dụng, tính năng hiện đại và giúp các loại máy hút bụi gia đình Hitachi, Panasonic ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng bạn cần tránh một số điều để đảm bảo độ bền của máy cũng như sự an toàn cho người sử dụng:

 • Không để dây điện và phích cắm còn điện khi đã thực hiện vệ sinh xong để tránh những tai nạn ngoài ý muốn;
 • Không hút các bề mặt ẩm ướt nếu máy không có tính năng hút nước bởi dễ dẫn đến chập mạch, hư hại motor máy;
 • Không để máy rơi hay va đập bởi có thể gây vỡ vỏ máy, ảnh hưởng link kiện bên trong hoặc gây rò điện;
 • Không dùng dây điện quấn quanh thân máy mà phải thu dây điện vào trong và giữ dây tránh các cạnh, góc sắc bén khi di chuyển;
 • Không hút các chất độc hay các chất dễ gây cháy, rác vụn có hình cạnh sắc nhọn như thủy tinh, móng tay, đinh vít, đồng xu…

Trên đây là những lưu ý để bạn sử dụng máy hút bụi gia đình bền và an toàn. Chúc bạn có sự lựa chọn máy hút bụi phù hợp và sử dụng hiệu quả!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh