26/09/2021 12:12

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro an toàn như thế nào?

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo chi tiết qua bài viết “Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro an toàn như thế nào?” dưới đây.

Việc đảm bảo an toàn khi sử dụng may hut bui cong nghiep an toàn có vai trò không kém phần quan trọng so với hiệu quả làm sạch không gian. Không khó  để nhận thấy sự phổ biến của các loại máy hút bụi công nghiệp trong các nhà xưởng, văn phòng hay trung tâm thương mại hiện nay. Làm thế nào để đảm bảo thiết bị vừa mang lại hiệu quả làm sạch như ý lại an toàn cho người dùng. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo chi tiết qua bài viết “Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro an toàn như thế nào?” dưới đây.

Tránh đầu hút khỏi cơ thể

Sự phổ biến của các loại máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nước đã cho thấy sức hút của dòng thiết bị vệ sinh này nhiều năm trở lại đây. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, có một số những nguyên tắc người dùng cần ghi nhớ. Tuyệt đối không thể đầu hút sát gần cơ thể tránh để tóc, bàn tay, quần áo bị hút vào là một trong những nguyên tắc đó. Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp chính là công suất nhưng đây cũng là lý do bạn có thể gặp tai nạn với thiết bị. Một số thói quen thường gặp ở người  sử dụng máy hút bụi công nghiệp là kiểm tra hoạt động của thiết bị bằng cách đưa mắt hoặc tay về phía đầu hút khi máy đang bật. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc, quần áo hay tay người sử dụng bị hút vào gây nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm xử lý.

Vai trò quan trọng của đồ bảo hộ

Một thói quen xấu của người dùng thiết bị công nghiệp tại Việt Nam chính là khá tùy tiện đối với vấn đề bảo hộ. Trên thực tế, việc chú trọng đến chất lượng đồ bảo hộ sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng và nâng cao hiệu quả làm sạch của máy hút bụi Clepro. Hãy lưu ý trang bị cho mình các loại đồ bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang… Sử dụng khẩu trang tiêu  chuẩn sẽ giúp người dùng tránh được nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp. Việc đeo găng tay sẽ giúp bạn tránh tiếp xúc với các loại bụi rác cũng như tránh nguy cơ bị tai nạn về điện. Trang phục và giày kín, thoải mái khi hoạt động sẽ giúp bạn điều chỉnh máy tiện lợi và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn khi vận hành máy hút bụi công nghiệp Clepro thì trang bị đủ đồ bảo hộ là điều bạn cần chú ý.

Thận trọng với điện

Đối với thiết bị sử dụng nguồn điện trực tiếp như máy hút bụi công nghiệp thì vấn đề an toàn điện luôn cần đặc biệt lưu ý. Thận trọng với điện là cách giúp bạn loại bỏ những rủi ro, tai nạn về điện trong quá trình vận hành. Trong khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro, hãy đảm bảo:

  • Không để dây điện vướng vào các góc, cạnh sắc, nhọn để dây điện không bị đứt, hở.
  • Sau khi kết thúc việc hút bụi, hãy rút dây khỏi ổ cắm ngay và không mở máy để kiểm tra, vệ sinh ngay sau đó mà cần chờ máy nguội.
  • Không cất giữ thiết bị ở nơi ẩm thấp tránh tình trạng máy chập mạch, hỏng motor và giảm tuổi thọ máy.
  • Không để máy đi lên dây điện tránh sức nặng thiết bị làm đứt, hở gây rò rỉ điện.
  • Tuyệt đối không hút các loại chất dễ gây cháy như xăng, dầu hỏa, và thận trọng khi hút hóa chất, kim loại sắc nhọn, mảnh vỡ thủy tinh…

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro an toàn như thế nào? Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy hút bụi Sancos, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh