14/09/2016 14:59

So sánh các loại máy phun áp lực

Máy phun áp lực được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm sạch công nghiệp, đòi hỏi phải loại bỏ cặn bẩn, rêu mốc, chất thải cứng đầu…trên bề mặt kim loại, bê tông hoặc vật liệu xây dựng.

 

                                               
Máy phun áp lực LaVor Thermic 13h                               Máy phun áp lực LaVor NPX 1813 XP


Máy phun áp lực được phân loại thành các nhóm sau đây dựa vào loại nhiên liệu /năng lượng mà nó tiêu thụ:

 • - Máy phun áp lực điện
 • - Máy phun áp lực Diesel
 • - Máy phun áp lực xăng
 • - Máy phun áp lực khí
 • - Máy phun áp lực cao
 • - Máy phun áp lực cao thủy lực
 •  - Máy phun áp lực cao hơi nước

Trong đó có 3 loại máy phun áp lực được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam là: Máy phun áp lực đông cơ xăng, máy phun áp lực động cơ điện, máy phun áp lực động cơ Diesel. Thành Đạt sẽ phân tích sự khác nhau của 3 loại máy phun áp lực điển hình để các bạn chọn mua dễ dàng hơn.

·         So sánh: Máy phun áp lực động cơ xăng/ Diesel và động cơ điện:
Không có sự khác biệt nhiều giữa 2 loại máy này: vì trong một số tình huống và công việc, mỗi loại máy có sự phù hợp khác nhau.
Nếu bạn sử dụng Máy phun áp lực vào những công việc làm sạch ngoài trời và phải di chuyển nhiều thì một chiếc máy phun áp lực xăng dầu là lựa chọn hợp lý hơn máy phun áp lực điện.
Tuy nhiên, một chiếc máy phun áp lực động cơ điện thường có xu hướng rẻ hơn máy sử dụng xăng dầu. Nếu công việc của bạn phải làm thường xuyên và không phải công việc vệ sinh công nghiệp quá lớn thì sử dụng máy phun áp lực điện là hợp lý.
Lưu ý:
máy phun áp lực 3 pha (điện) không thể rẻ hơn.
 
·         Lợi ích của máy phun áp lực động cơ xăng và Diesel:
-       Máy phun áp lực  động cơ xăng và Diesel thường mạnh hơn động cơ điện, bởi vì mạnh hơn nên hiệu quả làm việc cũng cao hơn máy phun áp lực động cơ điện.
-       Máy phun áp lực động cơ diesel và xăng thường có “tuổi thọ” cao hơn máy phun áp lực sử dụng động cơ điện: Máy phun áp lực điện thường không sử dụng cho những công việc kéo dài, ngược lại máy phun áp lực động cơ xăng và Diesel nếu được bảo trì đúng cách và thường xuyên thì có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài. 
LavorKacher2 thương hiệu uy tín nhất , đáng tin cậy nhất trong dòng máy phun áp lực điện.
-       Không phụ thuộc vào độ mạnh yếu của nguồn năng lượng hỗ trợ: Bởi vì 2 dòng máy này chạy bằng nguyên liệu Diesel và xăng dầu nên sẽ chủ động trong công việc hơn, độ mạnh yếu của quá trình làm sạch không thay đổi và không bị chi phối như máy phun áp lực động cơ điện.
-       Nhìn chuyên nghiệp hơn: Sở dĩ có nhận định này vì khi quan sát một chiếc máy phun áp lực động cơ xăng sẽ có cảm giác vượt trội hơn so với máy phun áp lự điện. Nhiều máy phun áp lực điện thường được chế tạo bằng nhựa và giá rẻ hơn.

Tuy nhiên tất cả điều này đều ngoại lệ với máy phun áp lực 3 pha. Bởi vì ở máy phun áp lực 3 pha hội tụ cả độ manh mẽ và tính chuyên nghiệp ngang bằng với máy phun áp lực sử dụng động cơ diesel và xăng dầu.  

·         Ưu điểm của máy phun áp lực động cơ điện:

 • -       Có thể sử dụng trong môi trường kín mà không sợ ngộ độc khí thải
 • -       Không ô nhiễm môi trường
 • -       Nhỏ hơn, nhẹ hơn và dễ dàng di chuyển hơn máy phun áp lực xăng dầu.
 • -       Giá thành phù hợp và bình dân
 • -       Nhiều lựa chọn

 THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy phun áp lực lớn

      THADACO cam kết với khách hàng của mình bằng chính những sản phẩm máy hút bụi, máy vệ sinh, máy chà sàn... chất lượng kèm theo các dịch vụ bảo hành cho tất cả mọi sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện trước trong và sau khi mua hàng. Và nếu bạn muốn mua  máy hút bụi công nghiệp, máy vệ sinh công nghiệp mà không có người tư vấn đáng tin cậy, hãy gọi ngay để Mayhutbui.vn hỗ trợ bạn tốt nhất và tiết kiệm nhất. 

  Khi mua hàng tại MAYHUTBUI.VN bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 2 miền Bắc - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút bụi gia đình, THADACO còn cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệpmáy phun áp lực, máy rửa xe, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy làm mát không khí, xe quét rác...và rất nhiều loại máy công nghiệp chất lượng của các thương hiệu khác như: Hiclean, Fiorentini, Lavor, Kacher, Promac, Sumika....  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT

 • May hut bui / Máy hút bụi / Máy hút bụi giá rẻ / máy hút bụi chính hãng
 • Máy hút bụi gia đình/ công nghiệp/ quán cafe/ Quán bia/ hàng ăn/ quán net/ văn phòng/ nhà xưởng/ trường học/ bệnh viện....
 • Máy hút bụi khô nước / Máy hút bụi nước / Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ
 • Website: http://mayhutbui.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/thadaco
Liên hệ ngay để có giá tốt nhất

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh