07/04/2021 12:54

Sai lầm thường gặp khi sử dụng máy hút bụi Panasonic

Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số sai lầm thường gặp khi sử dụng máy hút bụi Panasonic để bạn có thể tránh và sử dụng máy hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi - Máy hút bụi Panasonic là cái tên quen thuộc trong các gia đình Việt hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của dòng máy hút bụi gia đình hiện đại, thiết bị vệ sinh của Panasonic giúp bạn làm sạch không gian ngôi nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người vẫn gặp những rắc rối trong quá trình sử dụng loại máy này vì nhiều lý do. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số sai lầm thường gặp khi sử dụng máy hút bụi Panasonic để bạn có thể tránh và sử dụng máy hiệu quả hơn.

Tiện chỗ nào… hút bụi chỗ ấy

Dùng máy hút bụi không khó nhưng dùng như thế nào lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Sai lầm thường gặp ở khá nhiều người chính là hút bụi ở những khu vực khá… tùy tiện. Chỉ cần họ đứng ở chỗ nào thì nơi đó sẽ là điểm được hút bụi đầu tiên. Tuy nhiên, đây là cách hút bụi khiến bạn tốn nhiều công sức và ngôi nhà không thể sạch bụi như mong muốn. Nguyên nhân là vì khi không hút bụi “cuốn chiếu”, những hạt bụi sẽ theo bước chân bạn từ chỗ này sang chỗ khác. Bạn cũng không thể nhớ chính xác được chỗ mình vừa đi qua đã được hút bụi hay chưa. Làm thế nào để khắc phục điều này? Hãy điều chỉnh lại quy trình hút đúng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất là quy tắc hút từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Hãy dành thêm thời gian cho các khu vực thường đi lại và nơi thú cưng thường nằm. Sự thay đổi dễ dàng thực hiện trong cách sử dụng máy hút bụi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa rất nhiều.

Lười thay phụ kiện đầu hút

Các loại máy hút bụi Panasonic hiện nay đều được trang bị các loại đầu hút để phù hợp với những khu vực mặt sàn khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng “bớt chút thời gian” để sử dụng đúng chức năng của các loại đầu hút này. Bạn cần hiểu rằng, mỗi loại đầu hút của máy hút bụi sẽ mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất ở vị trí phù hợp. Nếu đầu hút khe giúp bạn loại bỏ bụi ở những khe hẹp thì bàn hút lại giúp làm sạch sàn thảm một cách an toàn, nhanh chóng. Việc bạn lười thay phụ kiện đầu hút không chỉ khiến cho công việc vệ sinh mất nhiều thời gian hơn mà kết quả cuối cùng cũng không được đảm bảo. Chính vì vậy, hãy đảm bảo bạn sử dụng đúng phụ kiện đầu hút để máy hút bụi gia đình Panasonic phát huy hiệu quả tốt nhất.

Dùng “cố” để tiết kiệm thời gian

Dùng “cố” máy hút bụi Panasonic ở đây nghĩa là tranh thủy hút liên tục trong một khoảng thời gian để nhanh xong và đi làm việc khác. Trên thực tế, sự tranh thủ này không chỉ khiến quá trình hút bụi không nhanh như mong muốn mà còn làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Việc sử dụng liên tục máy hút bụi có thể gây nên tình trạng động cơ bị quá tải và gây nóng, cháy. Hãy lưu ý rằng bạn nên cho máy nghỉ 15 phút sau khi hoạt động từ 30 - 45 phút là tốt nhất. Máy sẽ được nghỉ và hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất sau đó. Điều này vừa giúp cho bạn làm sạch không gian ngôi nhà nhanh hơn lại đảm bảo độ bền cho máy hút bụi Panasonic.

Hy vọng những thông tin về các sai lầm thường gặp khi sử dụng máy hút bụi Panasonic trên đây đã giúp bạn có thông tin tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả và an toàn!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh