29/06/2015 09:41

Rợn người "teenboy" giết mèo con bằng máy hút bụi.

Một teenboy bệnh hoạn đã quay phim chính mình giết hai chú mèo con bằng cách cho mèo vào một chiếc túi kín, dán mép túi, rồi dùng máy hút bụi hút sạch không khí ra khỏi đó. Cậu ta đang bị cư dân mạng khắp thế giới truy lùng.

Một teenboy bệnh hoạn đã quay phim chính mình giết hai chú mèo con bằng cách cho mèo vào một chiếc túi kín, bật bài hát “War is over” của John Lennon, nhẹ nhàng dán mép túi, rồi dùng máy hút bụi hút sạch không khí ra khỏi đó. Hiện tại, cậu bạn này đang bị cư dân mạng trên khắp thế giới truy lùng.

Trong đoạn clip, vòi của chiếc máy hút bụi được lắp vào và không khí dần dần bị hút ra khỏi túi. Hai chú mèo con kêu gào thảm thiết và giằng xé chiếc túi đòi ra ngoài trong khi chiếc túi ngày càng co lại thít chặt vào người chúng. Sau khi không khí đã cạn kiệt, teenboy bệnh hoạn này đã mở túi và lấy một trong hai chú mèo con đã chết ra, trước khi trưng bày xác của chúng trên giường.

Đoạn clip rùng rợn này đã được lan truyền rất mạnh trên mạng, và hàng trăm những thám tử nghiệp dư-chính là những cư dân mạng đang cố gắng tìm ra danh tính của teenboy độc ác.

Đoạn phim này dường như được quay bởi chính cậu con trai kia, sau đó được up lên YouTube rồi lại bị dỡ xuống. Trong clip, cậu ta hút thuốc lá và mặc áo hoodie màu xanh. Điều này khiến nhiều người nghĩ lại đến việc 1 teengirl đã ném 6 chú cún xuống sông. Sau đó cô bạn này đã bị cảnh sát tra hỏi, nhưng chỉ phải nộp tiền phạt chứ không bị khởi tố.

Trên Facebook đã có một nhóm mang tên “Tìm kẻ giết mèo bằng máy hút bụi”, với hơn 1000 thành viên. Thành viên Aron Bas viết:”Tôi không thể kìm nổi mình khi nhìn những chú mèo vô tội đáng yêu đó trút hơi thở cuối cùng. Ước gì tên độc ác đó bị bắt và bị nhốt đến suốt đời.”

Một vài người khác bày tỏ ý kiến những kẻ giết hại động vật như vậy sẽ không ngại ngùng gì khi giết người.

Các tổ chức bảo vệ quyền lợi của động vật gồm cả PETA đang bắt tay vào điều tra. Mọi thông tin manh mối về kẻ độc ác cần được cung cấp càng nhanh càng tốt.

( THADACO sưu tầm)

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh