12/03/2015 19:07

Robot hút bụi thông minh đã có ở Việt Nam!

Công ty cổ phần Fintec - nhà nhập khẩu chính thức của hãng Metapo Mỹ - vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm Robot hút bụi thông minh CleanMate 365.

Với hình dạng như một con bọ tròn đường kính 36cm và dày 9cm, nặng 2,7kg, CleanMate 365 là một công cụ rất xinh xắn nhỏ gọn so với những máy hút bụi cổ điển. Và hiển nhiên điều tiện lợi là không có một dây cắm điện nào trong quá trình vận hành máy.

CleanMate 365 được thiết kế bao gồm một cổng hút dài và hệ thống chổi quét lô tròn và chổi quét cạnh, khi di chuyển máy sẽ xới bụi và cổng hút sẽ hút toàn bộ bụi bẩn. Chính vì vậy mà động cơ hút bụi không cần phải công suất lớn mà vẫn hiệu quả.

Sử dụng Robot CleanMate 365 thật đơn giản, khách hàng chỉ việc đặt thời gian và nhấn nút chạy bởi nó đã được lập trình sẵn 5 bước di chuyển. Khi vận hành, máy tự động xác định vị trí các đồ vật trong căn phòng và thay đổi các kiểu đi để dễ dàng đi kín được bề mặt sàn một cách tối ưu nhất. Robot này sẽ tự động ngắt sau khi làm sạch xong khu vực cần vệ sinh.

Khi mà giá năng lượng ngày càng tăng cao, thì chi phí sử dụng cũng là một yếu tố nhà sản xuất quan tâm. Tuy nhiên, để làm sạch tới 120m2 khách hàng chỉ tốn có 50 đồng cho mỗi lần CleanMate 365 sạc điện. CleanMate 365 được hãng Metapo của Mỹ đưa vào thị trường Việt Nam với giá bán lẻ là 2,9 triệu đồng/chiếc.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt, nhà sản xuất và công ty phân phối có chương trình khuyến mãi “Mua Robot Mỹ tặng quà Hoa Kỳ” bắt đầu từ 25/7 đến hết 30/9/2006.

PV

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh