01/11/2020 12:12

Những tính năng máy hút bụi Clepro có thể bạn không biết

Dưới đây là những tính năng máy hút bụi Clepro có thể bạn không biết nhưng mang đến rất nhiều lợi ích không thể bỏ qua.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia đang trở nên quen thuộc ở các nhà xưởng, khu chế xuất, văn phòng công ty… Việc sử dụng loại thiết bị vệ sinh công nghiệp này mang đến hiệu quả rất lớn mà mức chi phí đầu tư lại không cao. Thiết kế hiện đại giúp việc sử dụng máy trở nên dễ dàng và không mất nhiều công sức. Dưới đây là những tính năng máy hút bụi Clepro có thể bạn không biết nhưng mang đến rất nhiều lợi ích không thể bỏ qua. 

Khả năng điều chỉnh công suất tức thì

Bạn thường thấy những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro có số motor khác nhau nhưng không thực sự hiểu rõ sự khác nhau đó là như thế nào? Đây chính là bí quyết tạo nên khả năng điều chỉnh công suất tức thì ở những chiếc máy hút bụi Clepro Italia. Theo đó, tùy vào thiết bị có thiết kế máy 1 hay 2, 3 motor mà nhà sản xuất sẽ trang bị số lượng công tắc ở đầu máy khác nhau. Những nút điều chỉnh này chính là công tác giúp bạn lựa chọn công suất cho máy nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Thiết kế này giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả vệ sinh cũng được tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, khả năng điều chỉnh công suất tức thì còn giúp cho những chiếc máy hút bụi công nghiệp Clepro tiết kiệm đến đến 40% điện năng tiêu thụ so với nhiều sản phẩm khác.

Khả năng làm mát máy tuần hoàn

Máy bị nóng gây ngắt đột ngột, cháy khét và vô vàn những rắc rối khác có thể khiến cho người dùng máy hút bụi công nghiệp đau đầu. Thế nhưng ở máy hút bụi Clepro Italia, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi vấn đề này được xử lý một cách vô cùng đơn giản. Về bản chất, khi máy hút bụi hoạt động là lúc quá trình tuần hoàn nạp, nén lọc và xả khí được thực hiện.  Khi khí được đưa vào máy và nén lại thì thể tích của khối khí đó sẽ giảm và nhiệt độ, áp suất của khí sẽ tăng lên. Nếu không kiểm soát được nhiệt độ và làm mát kịp thời đồng nghĩa với việc thiết bị rất dễ xảy ra “tai nạn” do quá nóng. Chế độ làm mát máy tuần hoàn của máy hút bụi Clepro sẽ ngăn ngừa được tình trạng motor quá nóng và bảo vệ được các chi tiết máy để nâng cao hiệu quả vệ sinh cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Những đặc điểm khác

Trang bị một chiếc máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, văn phòng đang là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đây được coi là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhân công lý tưởng. Đặc biệt, với những thiết bị như máy hút bụi nước thì tính năng đa dạng còn mang lại nhiều sự hài lòng hơn nữa. Một chiếc máy hút bụi hút nước Clepro không chỉ có khả năng hút bụi bẩn, chất lỏng mà còn được bổ sung hệ thống phao chống tràn tự động lý tưởng. Với hệ thống này, bạn sẽ được cảnh báo khi thùng chứa đấy và không còn phải lo về tình trạng nước bẩn tràn vào động cơ gây hỏng hóc động cơ, chi tiết máy. Những đặc điểm về vỏ máy bền bỉ, chịu được va đập và không ảnh hưởng bởi thời tiết cũng khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng.

Những tính năng máy hút bụi Clepro có thể bạn không biết trên đây hy vọng đã cung cấp cho những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh