10/01/2019 08:18

Những tiêu chí "phụ" khi mua máy hút bụi Panasonic

Có những tiêu chí "phụ" khi mua máy hút bụi Panasonic nhiều người khuyên bạn nên chú ý. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Khi nhắc đến lưu ý chọn mua máy hút bụi, sẽ có rất nhiều điều bạn cần nhớ. Những yếu tố cơ bản như công suất, kích thước, dung tích chứa bụi hay giá tiền là những chi tiết không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, có những tiêu chí "phụ" khi mua máy hút bụi Panasonic nhiều người khuyên bạn nên chú ý. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Độ ồn và trọng lượng

Đây là những chi tiết không liên quan gì đến hút bụi. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý thì môi trường xung quanh có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi tiếng ồn. Người dùng máy cũng có thể gặp rắc rối nếu phải sử dụng một chiếc máy quá nặng. Nhìn chung, một chiếc máy hút bụi Panasonic thường có kích thước và cân nặng không quá lớn. Mức cân nặng 3kg phù hợp cho sử dụng vệ sinh chung cư lẫn căn hộ. Bạn có thể di chuyển máy hút bụi gia đình Panasonic mà không gặp điều gì bất tiện. Ngay cả khi phải vệ sinh nhà nhiều tầng cũng không khiến bạn quá mệt mỏi.

Đặc biệt, cần lưu ý đến độ ồn của máy khi vận hành nếu trong nhà có người già, trẻ em và người cần làm việc. Bạn cứ chọn độ ồn càng thấp càng tốt và gợi ý lý tưởng nên ở mức 60dB - 70dB. Có thể bạn không biết, độ ồn cao không chỉ gây khó chịu tức thời mà còn gây căng thẳng lâu dài. Trường hợp độ ầm quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến thính giác hoặc nguy hiểm hơn dẫn đến điếc tai. điếc tai. Độ ồn thấp còn là yếu tố đảm bảo máy chạy mượt và hút bụi hiệu quả.

Các tiện ích và phụ kiện

Cùng với độ ồn và trọng lượng là những yếu tố có thể tác động đến người dùng hay môi trường thì các phụ kiện nhỏ cũng là thứ không thể bỏ qua. Tùy theo nhu cầu mà bạn có chọn máy hút bụi gia đình có chức năng thổi hay không. Ngoài ra, sự linh hoạt của đầu hút chính là bí quyết để quyết định việc vệ sinh có thực sự hiệu quả hay không. Hiện nay, các loại máy hút bụi gia đình đều có đầu hút xoay linh hoạt sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Đây là sự bổ sung trong thiết kế giúp dễ dàng hút bụi ở những vị trí khó và không gian hẹp như gầm giường, gầm xe hơi…

Những chiếc máy hút bụi gia đình hiện nay không chỉ sử dụng để vệ sinh mặt sàn mà còn được ứng dụng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dùng máy hút bụi Panasonic để loại bỏ mạng nhện ở trần nhà, vệ sinh giường nệm hay loại bỏ bụi bẩn ở rèm cửa, kệ sách… Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm này. Những tiêu chí "phụ" khi mua máy hút bụi Panasonic hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh