10/05/2021 06:36

Những tiêu chí chọn máy chà sàn Clepro phù hợp cho bệnh viện

Những tiêu chí chọn máy chà sàn phù hợp cho bệnh viện là gì? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Không giống với nhà xưởng hay những không gian công ty, trung tâm thương mại – bệnh viện là nơi có yêu cầu về vệ sinh khắt khe hơn rất nhiều. Đối với những bệnh viện lớn, việc sử dụng các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng. Cùng với những chiếc may hut bui cong suat lon thì máy chà sàn cũng khẳng định vai trò của mình. Thiết kế hiện đại, vệ sinh hiệu quả và thân thiện với không gian là những gì khách hàng có thể trông đợi. Những tiêu chí chọn máy chà sàn phù hợp cho bệnh viện là gì? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Công suất máy phù hợp

Yêu cầu vệ sinh tại các bệnh viện luôn cao hơn những môi trường khác rất nhiều để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, những yêu cầu về khám chữa bệnh. Những bệnh viện nhỏ thường không cần đến sự hỗ trợ của những chiếc máy chà sàn nhưng bệnh viện lớn thì khác. Những không gian phòng lớn, khuôn viên rộng của bệnh viện cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công suất lớn. Sử dụng một chiếc máy chà sàn có công suất phù hợp sẽ giúp sàn nhà tại bệnh viện luôn được sạch sẽ, khô thoáng và không mất quá nhiều thời gian vệ sinh. Máy chà sàn liên hợp Clepro C43E có công suất 1750W là gợi ý được được nhiều bệnh viện lựa chọn.

Thiết kế phù hợp

Một chiếc máy chà sàn công suất lớn sẽ giúp cho công tác vệ sinh bệnh viện trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm công sức. Tuy nhiên, vì môi trường đặc thù nên yêu cầu về thiết kế cũng cần được chú trọng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả không gian thì máy chà sàn liên hợp Clepro vẫn là lựa chọn nên được tham khảo. Những màu sắc trung tính Clepro sử dụng sẽ giúp mang đến sự cân bằng về thị giác cho mọi người. Dường nét máy được bo tròn ở các cạnh, chi tiết hiện đại mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái. Nếu những mẫu máy chà sàn đơn cần nhiều công sức khi sử dụng hay máy chà sàn ngồi lái quá lớn thì máy chà sàn liên hợp lại cân bằng được những đặc điểm đó. Đây là lý do vì sao ngày càng nhiều người tìm đến với máy chà sàn liên hợp Clepro sử dụng cho không gian bệnh viện.

Độ ồn thấp

Không chỉ đơn thuần là đảm bảo sự tập trung cho những người làm việc văn phòng, bảo vệ sức khỏe cho người vận hành mà tiếng ồn thấp với máy chà sàn ở bệnh viện còn quan trọng hơn. Thiết bị vệ sinh cần có độ ồn thấp để bệnh nhân cũng như công tác khám, điều trị không bị ảnh hưởng một cách tiêu cực. Máy chà sàn liên hợp Clepro đảm bảo độ ồn dưới 70dB và là lựa chọn phù hợp cho không gian đặc biệt này. Trong quá trình vệ sinh mặt sàn, loại máy chà sàn đa năng này sẽ thực hiện công việc của mình mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường xung quanh. Đây là chi tiết giúp máy chà sàn liên hợp Clepro Italia làm hài lòng cả những chuyên gia lẫn những vị khách hàng khó tính nhất.

Những tiêu chí chọn máy chà sàn Clepro phù hợp cho bệnh viện còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tố thực tế. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực okatsunemáy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, may lam mat khong khi Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh