03/12/2018 19:42

Những thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình có thể bạn chưa biết

Có 4 bộ lọc phổ biến trong các loại máy hút bụi là bộ lọc thường, bộ lọc HEPA, bộ lọc Nano Titanium và loại bộ lọc HEPA kết hợp Nano Titanium khử mùi.

Cùng với một lực hút mạnh mẽ, thiết kế tiện lợi thì bộ lọc chính là thứ bạn cần đặc biệt quan trọng khi mua máy hút bụi gia đình. Đây chính là điểm nhấn quyết định xem không gian sống của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ đến thế nào. Có 4 bộ lọc phổ biến trong các loại máy hút bụi là bộ lọc thường, bộ lọc HEPA, bộ lọc Nano Titanium và loại bộ lọc HEPA kết hợp Nano Titanium khử mùi. Dưới đây là những thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình có thể bạn chưa biết.

Bộ lọc thường

Bộ lọc thường ở máy hút bụi là bộ lọc tiêu chuẩn có chức năng lọc và hút bụi bẩn ở mức độ đơn giản nhất. Bộ lọc này không thể kháng khuẩn, khử mùi và khả năng hút bụi cũng có nhiều hạn chế. Khi sử dụng máy hút bụi gia đình có bộ lọc tiêu chuẩn, người dùng chỉ có thể làm sạch các loại bụi bẩn thông thường và mắt nhìn thấy được. Đây không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn loại bỏ những hạt siêu nhỏ như phấn hoa, khói, bào tử nấm… Hiện nay, những loại máy hút bụi gia đình thông thường không còn sử dụng loại bộ lọc này.

Bộ lọc HEPA diệt khuẩn

Đây là bộ lọc được sử dụng phổ biến trong các loại máy hút bụi dân dụng lẫn công nghiệp hiện nay. HEPA là viết tắt của “High Efficiency Particulate Air” và ra đời vào năm 1940 để lọc phóng xạ trong không khí. Bộ lọc HEPA có thiết kế đan một cách ngẫu nhiên những sợi thủy tinh có đường kính từ 0.3 đến 2.0 micromet. Khả năng bắt được những hạt bụi siêu nhỏ cũng như các loại phấn hoa, bào tử nấm gây dị ứng khẳng định sự vượt trội của bộ lọc này cho dù gần 1 thế kỷ đã qua.

Bộ lọc Nano Titanium khử mùi

Đây là công nghệ lọc mới được ứng dụng và đang trở thành sự lựa chọn được ưa chuộng đối với các loại máy hút bụi. Bộ lọc Nano Titanium với khả năng sử dụng chất xúc tác Tio2 sẽ mang đến tính năng khử mùi và kháng khuẩn đặc biệt hiệu quả. Điểm nhấn ở đây chính là các phân tử Nano Titanium chỉ có đường kính 5 nanometer. Khi đó, những loại hạt bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng vốn có kích thước lớn hơn trong không khí có thể bị loại bỏ triệt để. Công nghệ bộ lọc khử mùi Nano Titanium ở máy hút bụi mang gia đình sẽ đảm bảo cho không khí trong lành nhất.

Bộ lọc HEPA diệt khuẩn kết hợp Nano Titanium khử mùi

Đây là sự kết hợp có khả năng khử mùi, lọc sạch không khí lên đến 99% để mang đến cho các gia đình môi trường trong lành nhất. Những chiếc máy hút bụi gia đình có bộ lọc HEPA diệt khuẩn kết hợp Nano Titanium khử mùi là dòng sản phẩm ai cũng muốn sở hữu. Đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ, vật nuôi và có người mắc bệnh về hô hấp như hen suyễn, dị ứng…

Trên đây là những thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình có thể bạn chưa biết. Một chiếc máy hút bụi gia đình Hitachi là lựa chọn không thể bỏ qua ở những ngôi nhà hiện đại. Chúc bạn chọn mua và sử dụng máy hút bụi hiệu quả!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh