31/10/2018 07:44

Những thói quen xấu bà nội thường gặp trợ khi dùng máy hút bụi Hitachi

Để công việc vệ sinh được nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo không gian trong lành thì một chiếc máy hút bụi Hitachi là chính là trang bị cần thiết. 

Những chiếc máy hút bụi gia đình đang khẳng định vai trò không thể thay thế trong vệ sinh nhà cửa. Để công việc vệ sinh được nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo không gian trong lành thì một chiếc máy hút bụi Hitachi là chính là trang bị cần thiết. Tuy nhiên, sự phổ biến lại khiến nhiều người chủ quan trong quá trình sử dụng và hình thành những thói quen không tốt khiến hiệu quả vệ sinh giảm, tuổi thọ của máy cũng không được như ý. Dưới đây là những thói quen xấu bà nội trợ thường gặp khi dùng máy hút bụi Hitachi.

Bật máy hút bụi bất cứ lúc nào

Để dọn dẹp nhà cửa được dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn cần tới sự trợ giúp của những chiếc máy hút bụi. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy hút bụi như thế nào cho hiệu quả. Có những thói quen tưởng như không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ cũng như các tính năng của máy. Một thói quen xấu nhiều bà nội trợ gặp phải chính là bật máy hút bụi rất… tùy hứng. Việc bật máy hút bụi không đúng quy trình là nguyên nhân dẫn đến những trường hợp như cháy động cơ, ống hút văng gây nguy hiểm cho người hoặc rơi vỡ đồ vật. Hãy đảm bảo bạn đã tắt công tắc sau khi vệ sinh nhà cửa rồi mới rút điện. Trước khi cắm điện cũng cần kiểm tra xem công tắc ở tình trạng bật hay tắt để tránh những rắc rối có thể gặp phải.

Sử dụng dây xoắn lỗi

Đối với các bà nội trợ thì dây xoắn ở các máy hút bụi gia đình thường là chi tiết không được chú ý đến. Tuy nhiên, để sử dụng máy hút bụi Hitachi hay bất cứ loại máy nào khác được hiệu quả, an toàn thì bạn nên tìm hiểu mọi chi tiết cấu tạo nên thiết bị. Mỗi dây xoắn được trang bị trên chiếc máy hút bụi gia đình đều có một mức công suất nhất định để sử dụng. Việc sử dụng không đúng loại dây xoắn hoặc dây quá dài có thể gây nên tình trạng máy quá tải dẫn đến hỏng máy hoặc cháy nổ rất nguy hiểm. Hãy đảm bảo bạn nắm được thông tin về dây xoắn để dùng máy hút bụi hiệu quả, an toàn.

Hút vật cứng, nhọn

Nhiều người cho rằng những chiếc máy hút bụi gia đình có thể xử lý được mọi loại bụi, rác với kích thước nhỏ. Tuy nhiên, việc chỉ nhặt những loại rác lớn còn lại để mặc cho chiếc máy hút bụi hút các loại bụi rác nhỏ còn lại chính là nguyên nhân khiến máy nhanh hỏng hơn. Máy hút bụi dân dụng có thể hút được những loại bụi nhưng bạn cần cảnh giác với những vật cứng như đầu đinh nhọn hay đồng xu kim loại. Khi những vật này bị hút vào trong máy có thể dẫn đến tình trạng ống hút bị kẹt hoặc vật cứng sẽ làm thủng túi đựng bụi. Khi đó sẽ phát sinh nhiều lỗi khiến bà nội trợ khó kiểm soát hơn.

Ngoài ra, còn một số thói quen khác các bà nội trợ thường gặp như để ngón tay, quần áo, tóc gần chổi hút. Khi đó, tóc hay vải có thể bị cuốn vào và gây nguy hiểm rất lớn cho người dùng. Trên đây là một số thói quen cần bỏ của các bà nội trợ khi sử dụng máy hút bụi Hitachi. Chúc bạn lựa chọn và sử dụng thiết bị vệ sinh này hiệu quả, an toàn!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh