05/10/2022 07:40

Những nguyên nhân gây nóng động cơ máy hút bụi công nghiệp

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Những nguyên nhân gây nóng động cơ máy hút bụi công nghiệp” dưới đây.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là thiết bị được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp. Đặc thù của thiết bị này là thường phải làm việc thường xuyên và liên tục ở môi trường tiếp xúc với bụi bẩn. Tình trạng động cơ máy hút bụi công nghiệp sẽ bị nóng lên sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây nóng động cơ và những nguy hiểm có thể gây ra để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả làm sạch. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Những nguyên nhân gây nóng động cơ máy hút bụi công nghiệp” dưới đây.

Các nguyên nhân khiến motor bị nóng

Một chiếc máy hút bụi chất lượng sẽ có hiệu suất cao và khả năng hoạt động ổn định. Điều này có được nhờ thiết bị sử dụng động cơ có chất lượng cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh. Hiểu rõ được nguyên nhân gây nóng motor máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp bạn có thể chủ động xử lý mà không gặp lúng túng. Một số những lý do gây nóng motor thường gặp có thể kể đến như:

  • Đường hút bị tắc do các loại rác lớn bị gây tác khiến không khí khó lưu thông và dẫn đến động cơ bị nóng.
  • Tình trạng bụi bám cặn dày ở thân máy, động cơ trong thời gian dài làm giảm khả năng tản nhiệt.
  • Người dùng cho máy vận hành liên tục trong thời gian dài mà không có khoảng thời gian nghỉ hợp lý.
  • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng với động cơ không đáp ứng được yêu cầu cần thiết…

Ngoài ra, trên thực tế còn có nhiều nguyên nhân khác khiến động cơ máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng bị nóng. Nếu không phải là những lý do thông thường thì bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật viên để tìm hiểu xem lỗi phát sinh từ đâu để có biện pháp khắc phục.

Thận trọng khi động cơ máy hút bụi công nghiệp bị nóng

Việc động cơ các loại thiết bị bị nóng lên trong quá trình làm việc và không thể tránh khỏi và máy hút bụi công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà bạn cần chú ý để có phương án xử lý giúp đảm bảo hiệu quả vệ sinh và độ bền sản phẩm. Nếu tình trạng động cơ máy hút bụi công nghiệp nóng lên quá nhiều và lặp lại thì đây là lúc thiết bị có vấn đề bất thường. Khi phát hiện thấy mùi khét hoặc bạn thấy phả ra hơi nóng khắp thân máy thì cần tắt máy ngay lập tức. Nếu không được khắc phục nhanh chóng thì máy có thể hỏng nặng và phải thay thế. Không chỉ vậy, nếu không xử lý kịp thời thì động cơ máy cháy có thể nguy hiểm cho người vận hành.

Hy vọng thông tin về những nguyên nhân gây nóng động cơ máy hút bụi công nghiệp đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Trên thực tế, có những nguyên nhân khác nhau mà sẽ có phương án xử lý phù hợp. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy đánh bóng sàn camry, quat choi tham​, máy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh