14/11/2016 20:14

Những lý do máy hút bụi Hitachi chinh phục khách hàng

Máy hút bụi Hitachi chính là một trong những dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Máy hút bụi đang là thiết bị ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình bởi sự tiện lợi trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Thương hiệu Hitachi với gần 100 năm tồn tại đã chinh phục khách hàng trên toàn thế giới bằng những sản phẩm gia dụng, công nghiệp có chất lượng Nhật Bản đỉnh cao. Máy hút bụi Hitachi chính là một trong những dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Lựa chọn phong phú với mức giá linh hoạt

Những lý do máy hút bụi Hitachi chinh phục khách hàng

Nhiều người có suy nghĩ máy hút bụi chỉ dành cho những gia đình có thu nhập cao. Tuy nhiên, máy hút bụi Hitachi đã chứng minh dù bạn có thu nhập trung bình cũng có thể sử dụng thiết bị dọn dẹp đầy tiện ích này. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy hút bụi gia đình chất lượng giá sản phẩm của Hitachi chính là một lựa chọn tuyệt vời. Với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh, những chiếc máy hút bụi Hitachi nhập khẩu Thái Lan được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản có nhiều phân khúc giá dành cho gia đình có thu nhập trung bình và khá. Trong tầm giá từ 1,7 triệu cho đến gần 6 triệu đồng – bạn có thể có rất nhiều lựa chọn phong phú từ trung bình cho đến cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Dung tích thùng chứa đa dạng đáp ứng các nhu cầu sử dụng

Những lý do máy hút bụi Hitachi chinh phục khách hàng

Một trong những đặc điểm khách hàng quan tâm khi lựa chọn máy hút bụi chính là dung tích thùng chưa. Các loại máy hút bụi Hitachi dung tích thùng chứa có kích thước phong phú đáp ứng nhu cầu dù là cho gia đình nhỏ hay gia đình có diện tích lớn. Nhờ dung tích thùng chứa đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc máy phù hợp với ngôi nhà của mình. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy các loại máy hút bụi Hitachi cao cấp có dung tích thùng chứa rải đều từ 1,5 lít đến 21 lít như: 1,5 - 2 lít dành cho gia đình vừa và nhỏ; 3 - 6 lít dành cho gia đình có diện tích vừa và dung tích từ 15 - 21 lít dành cho gia đình có nhu cầu hút bụi cao.

Công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại

Máy hút bụi Hitachi là thương hiệu nổi tiếng được người dùng ưa chuộng bởi công nghệ hút bụi tiên tiến có khả năng loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, ngay cả những hạt bụi kích thước nhỏ nhất.  Hệ thống lọc 7 giai đoạn được thiết kế cực sáng tạo được tích hợp trên tất cả các mẫu máy hút bụi Hitachi giúp máy giữ lại tất cả các hạt bụi nhỏ nhất. Thiết kế này cũng đồng thời chống vi khuẩn và khử mùi hiệu quả giúp làm sạch không khí.

Những lý do máy hút bụi Hitachi chinh phục khách hàng

Công nghệ Nano tiên tiến có sử dụng chất xúc tác TiO 2 mang đến hiệu quả khử mùi mạnh mẽ. Hạt Nano Titanium siêu nhỏ (khoảng 5 nm) được bổ sung để giải quyết triệt để mùi hôi trong không khí. Bên cạnh đó, bộ lọc lắp đặt chính xác và đúng chuẩn, dễ dàng tháo lắp giúp dễ dàng vệ sinh chỉ với một chiếc bàn chải đặc biệt (có kèm theo khi mua máy) và bảo trì tiện lợi. Ngoài ra, công suất động cơ cao dao động từ 1800-2300W của các loại may hut bui Hitachi sẽ đảm bảo việc tạo ra đủ lực để hút ngay cả những hạt bụi kích thước lớn trong các góc và đồ nội thất cũng được xử lý một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ nén bụi thông minh, bạn có thể yên tâm bởi nếu dung tích thùng chứa của máy hút bụi là 1,6 lít thì trên thực tế, sản phẩm có thể chứa 3,2 lít bụi. 

Chức năng điều khiển từ xa bằng hồng ngoại từ tay cầm ống hút bụi của máy hút bụi Hitachi giúp cho bạn có thể dễ dàng điều khiển tốc độ của máy. Với thiết kế các nút điều khiển được tích hợp trên tay cầm sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa HIGH/MEDIUM/LOW  tại đúng thời điểm trong quá trình làm sạch. Ví dụ, khi có rất nhiều bụi bẩn, bạn có thể ngay lập tức chuyển sang HIGH để máy hút sạch hơn. Bạn cũng có thể ngay lập tức  tắt nguồn nếu có thứ gì khác ngoài bụi bẩn được hút vào và không cần phải giữ nút điều khiển khi hút bụi. 

Mọi thông tin chi tiết xem tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh