02/04/2017 15:46

Những lý do khiến các loại máy hút bụi nước công nghiệp có giá khác nhau

Có khá nhiều thương hiệu máy hút bụi nước trên thị trường với những mức giá thành khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp.

Ngay từ khi ra đời, các loại máy hút bụi công nghiệp đã khẳng định được thế mạnh của mình khi giúp doanh nghiệp có thể xử lý một lượng bụi khổng lồ hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Không dừng lại ở đó, những nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời những sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp có thể xử lý những sàn nhà có chất lỏng mà không phải mất công dọn dẹp trước đó. Có khá nhiều thương hiệu máy hút bụi nước trên thị trường với những mức giá thành khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp.

Công suất của máy hút bụi nước

Sau nhiều năm ra mắt, các loại máy hút bụi nước đã khẳng định được vai trò không thể thay thế đối với vệ sinh công nghiệp. Sự tiện lợi và chức năng hút bụi khô, bụi nước hay cả chất lỏng đã giúp máy hút bụi nước trở nên quen thuộc ở rất nhiều môi trường. Bạn có thể bắt gặp những chiếc máy hút bụi nước ở các nhà xưởng, chợ hải sản, siêu thị hay trung tâm thương mại… Sự tối ưu trong vệ sinh sàn công nghiệp đã khiến cho những chủ doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư những thiết bị này. Có rất nhiều yếu tố khiến giá thành của máy hút bụi nước công nghiệp có sự chênh lệch và công suất máy là một trong số đó.

Dạo quanh một vòng thị trường máy hút bụi nước công nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những loại máy có công suất hút lớn và mạnh mẽ nhưng tiết kiệm điện năng sẽ có mức giá cao hơn. Những loại máy hút bụi hút nước này sẽ phù hợp với những không gian lớn như nhà xưởng có diện tích lớn, sân bay hay trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, những loại máy có công suất nhỏ hơn như máy hút bụi nước Clepro S1/15 sẽ phù hợp với những văn phòng, gara ô tô có diện tích nhỏ và đồng thời cũng có mức giá thấp hơn.

Dung tích thùng chứa bụi

Một yếu tố khác cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp chính là dung tích của thùng chứa bụi. Theo đó, những loại thùng chứa có dung tích càng lớn thì mức giá sẽ càng tăng lên. Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn thì rõ ràng, việc sử dụng một chiếc máy hút bụi nước có dung tích thùng chứa bụi lớn sẽ tăng hiệu quả làm sạch hơn rất nhiều. Lợi thế của máy hút bụi nước công nghiệp có dung tích thùng chứa lớn chính là ở việc bạn sẽ có thể sử dụng máy trong thời gian liên tục mà không cần dừng lại để đổ bụi. Tùy vào diện tích vệ sinh thực tế mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thương hiệu máy hút bụi nước công nghiệp

Tuy công xuất và dung tích đóng vai trò quan trọng quyết định mức giá thành của máy hút bụi nước công nghiệp nhưng thương hiệu nhà sản xuất cũng có vai trò quan trọng không kém. Giống với bất cứ sản phẩm hàng hóa nào, chất lượng chính là một phần giúp nhà sản xuất xây dựng danh tiếng. Chính vì vậy, một cái tên đã được định hình và nổi tiếng trên thị trường sẽ có mức giá thành cao hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà bạn bỏ qua những thương hiệu mới. Đây chính là cơ hội để bạn có thể mua được chiếc máy hút bụi nước giá rẻ mà vẫn có chất lượng vô cùng đảm bảo.

Trên đây chính là một số yếu tố ảnh hưởng tới sự chênh lệch giá máy hút bụi công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn sẽ sớm tìm mua được sản phẩm máy hút bụi hút nước tốt nhất. 

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi hút nước, máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh