20/01/2017 23:03

Những lợi ích khi doanh nghiệp đầu tư máy chà sàn

Có thể nói, vai vai trò của máy chà sàn đối với doanh nghiệp là hết sức to lớn và không có lý do gì khiến bạn chần chừ trong việc đầu tư loại máy vệ sinh này cho công ty của mình. Dưới dây là những lợi ích thiết thực khi doanh nghiệp sở hữu máy chà sàn.

Không chỉ đơn giản là mang lại hiệu quả vệ sinh cực tốt, máy chà sàn còn là công cụ giúp bạn bảo dưỡng cho sàn nhà vô cùng hoàn hảo và giúp tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm chi phí cho công ty một cách bất ngờ. Có thể nói, vai vai trò của máy chà sàn đối với doanh nghiệp là hết sức to lớn và không có lý do gì khiến bạn chần chừ trong việc đầu tư loại máy vệ sinh này cho công ty của mình bên cạnh những loại máy hút bụi công nghiệp lớn. Dưới dây là những lợi ích thiết thực khi doanh nghiệp sở hữu máy chà sàn.

Giảm thiểu những yếu tố làm giảm lợi nhuận

Không chỉ những sản phẩm, dịch vụ mới khiến cho lợi nhuận doanh nghiệp của bạn mà còn rất nhiều yếu tố tiềm ẩn khác. Đối với vấn đề vệ sinh của công ty, bạn có thể tiết kiệm được những khoản chi khá lớn nếu có sự đầu tư hợp lý. Thay vì sử dụng phương pháp thủ công bằng việc thuê nhân công dẫn đến năng suất không cao, tốn thời gian và chi phí thì một chiếc máy chà sàn có thể là giải pháp tốt hơn rất nhiều.

Với một chiếc máy chà sàn liên hợp, những yếu tố như: tốn nhiều chi phí thuê công nhân vệ sinh, sử dụng dụng cụ vệ sinh truyền thống làm mất sự sang trọng hay hiệu quả làm sạch không như ý gây nhiều ảnh hưởng khác. Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm sạch sàn mang lại hiệu quả tối ưu thì một chiếc máy chà sàn liên hợp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Rút ngắn thời gian cho công tác vệ sinh

Trong thời gian qua, sự lựa chọn phương pháp vệ sinh thủ công được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhưng có không ít vần đề mà cách làm này mang lại. Mặc dù lau sàn bằng tay là một phương pháp làm sạch sàn đơn giản nhất nhưng trên thực tế thì đây là phương pháp tốn rất nhiều thời gian. Khoảng thời gian nhân công vệ sinh làm công việc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc của những bộ phận khác.

Bằng cách sử dụng một máy chà sàn, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt thời gian làm sạch sàn cũng như làm khô sàn cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh những loại máy chà sàn đơn được sử dụng trong những doanh nghiệp nhỏ thì các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái sẽ phù hợp làm sạch những nơi có diện tích bề mặt sàn lớn trong một thời gian ngắn.

Đầu tư máy chà sàn giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp sẽ đắn đo khi đầu tư một số tiền lớn cho thiết bị vệ sinh máy chà sàn. Tuy nhiên, nếu tính toán trên thực tế thì đây lại là phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Thông thường, doanh nghiệp sẽ phải chi trả lương nhân viên, mua dụng cụ làm sạch thường xuyên. Trường hợp làm việc hiệu quả, rất có khả năng chi phí sẽ vượt quá ngân sách dự tính ban đầu của doanh nghiệp.

Việc đầu tư máy chà sàn sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê công nhân đáng kể, thời gian làm sạch được giảm xuống. Do dù bề mặt sàn của bạn là một nhà máy, siêu thị, nhà xưởng hay một loại hình kinh doanh nào khác thì chiếc máy chà sàn liên hợp đều có thể giữ cho bề mặt sàn luôn sạch sẽ. Từ những điểm bên trên, chắc chắn việc đầu tư ít nhất một chiếc máy chà sàn liên hợp, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý, chi phí thuê công nhân và thời gian làm sạch.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết nên chọn loại máy chà sàn giá rẻ nào phù hợp, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh