05/11/2022 11:02

Những điều chị em phụ nữ quan tâm khi mua máy hút bụi

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ bật mí cho bạn những điều chị em phụ nữ quan tâm khi mua máy hút bụi hiện nay.

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh quen thuộc trong các gia đình hiện nay. Loại máy vệ sinh hiện đại này cũng được coi là “bạn thân” của các bà nội trợ giúp họ có thể làm sạch nhà cửa nhanh chóng, tiện lợi và không mất nhiều công sức. Khi chọn mua máy hút bụi gia đình, mỗi người lại chú ý đến những thông tin khác nhau như công suất, hiệu quả sử dụng, chức năng hay chỉ là máy hút bụi không ồn, gọn nhẹ. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ bật mí cho bạn những điều chị em phụ nữ quan tâm khi mua máy hút bụi hiện nay.

Thông tin về giá thành

Để chọn được một chiếc máy hút bụi phù hợp cho ngôi nhà của bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Đối với chị em phụ nữ thì một trong những yếu tố khiến họ quan tâm hàng đầu chính là giá thành của thiết bị. Thực tế, những bà nội trợ thường đưa ra hạn mức chi phí nhất định để mua máy hút bụi gia đình rồi mới từ đó để tìm kiếm sản phẩm có tính năng phù hợp nhất. Với thu nhập trung bình của người Việt Nam thì những loại máy hút bụi gia đình giá rẻ vẫn là lựa chọn được tìm đến nhiều nhất. Nhiều người có thể lo lắng rằng máy hút bụi giá rẻ sẽ không có nhiều chức năng và vệ sinh kém. Tuy nhiên, những thương hiệu uy tín như Hitachi hay Panasonic đều cung cấp máy hút bụi giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu của dòng sản phẩm hiện đại.

Trọng lượng và độ ồn

Người sử dụng máy hút bụi nhiều nhất trong các gia đình thường là chị em phụ nữ nên việc quan tâm đến trọng lượng máy khi lựa chọn là dễ hiểu. Đây là yếu tố được đặc biệt quan tâm khi bạn cần mua máy hút bụi để vệ sinh những căn nhà có nhiều tầng và phải lên xuống cầu thang. Trọng lượng máy hút bụi gia đình sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng cũng như hiệu quả thiết bị mang lại. Một chiếc máy hút bụi quá nặng sẽ khiến cho bà nội trợ cảm thấy quá mệt mỏi khi vệ sinh nhà cửa. Trọng lượng lý tưởng cho một chiếc máy hút bụi gia đình là ở khoảng 3 – 5kg và có thiết kế bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Cùng với máy hút bụi phòng sạch thì độ ồn cũng được chị em đặc biệt quan tâm đối với những gia đình có người già và trẻ em. Thiết bị vệ sinh có độ ồn thấp sẽ giúp bà nội trợ chủ động trong các thời điểm muốn dọn dẹp nhà cửa khi mọi người nghỉ ngơi.

Chính sách bảo hành

Cùng với những tiêu chí về giá thành, trọng lượng và tiếng ồn thì một chính sách bảo hành tốt sẽ giúp nhà bán dễ “chốt” hơn với khách hàng là chị em phụ nữ. Chính sách bảo hành tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm cũng như sự hỗ trợ về kỹ thuật khi cần thiết. Sản phẩm của các thương hiệu máy hút bụi gia đình uy tín hiện nay đều có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng cho tới 2 năm. Đây là thời gian phù hợp giúp chị em yên tâm khi lựa chọn.

Những điều chị em phụ nữ quan tâm khi mua máy hút bụi thực tế còn có công suất, chức năng, mẫu mã thiết bị. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp với gia đình của mình. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, máy chà sàn camrymay danh bong san camrymáy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh