11/11/2016 20:49

Những điều bạn nên biết khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp Clepro

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh rất quan trọng trong các lĩnh vực có mặt ngay trong cuộc sống của con người từ gia đình cho tới các khu công nghiệp. Nhưng trong quá trình sử dụng do nhiều người không dùng đúng cách nên dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy.

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh rất quan trọng trong các lĩnh vực có mặt ngay trong cuộc sống của con người từ gia đình cho tới các khu công nghiệp. Nhưng trong quá trình sử dụng do nhiều người không dùng đúng cách nên dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy.

Sau đây hãy cùng THADACO tìm hiểu về cách sử dụng một loại máy hút bụi nước công nghiệp Clepro. Đây là việc cần thiết để không những giúp máy làm việc hiệu quả hơn mà còn tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.


 
Máy hút bụi nước công nghiệp Clepro

Những điều cần chú ý khi sử dụng loại máy hút bụi nước công nghiệp công nghiệp Clepro 

Khởi động đúng cách

Quá trình này cũng rất quan trọng bạn không nên chủ quan, khi sử dụng cần thực hiện theo các bước: Đầu tiên là lắp những bộ phận ở đầu hút máy sau đó là cắm điện rồi bật khởi động và cuối cùng là thực hiện hút. Nếu không lưu ý mà dùng nút cắm điện trước rồi mới khởi động thì sẽ xảy ra những sự cố như khiến bạn giật mình, vòi hút có thể sẽ rất dễ bị văng ra gây va vào các vật dụng khác xung quanh đó.

Không nên tò mò xem các bộ phận của máy trong lúc máy đang hoạt động

Trong lúc hoạt động nên chú ý đến trẻ nhỏ. Chúng hiếu kỳ có thể đưa mắt đưa tay vào xem bộ phận đầu hút. Điều này có thể khiến cho cuộn bàn chải bên trong máy cuốn tóc, quần áo, hay tay vào bên trong sẽ gây tổn thương cho bạn. Vì thế phải tiến hành tắt trước rồi mới quan sát các thành phần bên trong.
 


Máy hút bụi nước công nghiệp Clepro cần được sử dụng đúng cách

Cầm máy hút bụi đúng cách

Để có thể sử dụng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người dùng bất kể loại nào cũng đều được thiết kế sẵn bộ phận cầm tay để điều khiển và di chuyển. Không được cầm vào dây máy bởi sẽ khiến bị hư hỏng rất nhanh, sẽ khiến điện giật trong khi dùng.

Sử dụng đúng loại dây xoắn

Mỗi loại có một công suất nhất định nên khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp Clepro phải chọn loại dây phù hợp với độ dài tiêu chuẩn để bảo vệ. Giữ gìn tốt và bền bỉ, giúp cho quá trình làm việc tiện lợi và dễ dàng hơn.

Những vật có kích cỡ lớn hơn ống hút, vật nhọn, vật có cạnh sắc chú ý không nên hút

Khi dùng phải để ý vật cần hút, bởi ống có một kích thước nhất định, nếu gặp vật có kích thước lớn hơn thì sẽ gây bị tắc nghẽn, làm giảm lực hút. Đồng thời cũng không nên gặp phải các mảnh có cạnh sắc nhọn vì sẽ gây rách túi đựng làm hư hỏng. Tuy nhiên với ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp Clepro của công ty THADACO vừa có tính năng hút bụi và nước nên rất tiện lợi. Nên là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng trong công việc dọn dẹp vệ sinh.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể truy cập vào trang mayhutbui.vn để được nhân viên tư vấn của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật THÀNH ĐẠT hỗ trợ. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng máy hút bụi nước công nghiệp Clepro chính hãng của các dòng nổi tiếng như: máy hút bụi KRAFFER, máy hút bụi nước HICLEAN, máy hút bụi nước công nghiệp Fiorientini,...Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay gọi về cho chúng tôi để được báo giá với mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: http://mayhutbui.vn/

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh