20/01/2017 22:59

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Để có thể lựa chọn được chiếc máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao và có độ bền cao là điều tương đối khó với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp tốt nhất.

Hiện nay, công việc vệ sinh nhà xưởng hay những không gian công nghiệp đang ngày càng chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các loại máy vệ sinh. Trên thị trường máy vệ sinh, dòng máy chà sàn là thiết bị được đặc biệt quan tâm bởi chúng có vai trò làm sạch vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được chiếc may cha san công nghiệp chất lượng cao và có độ bền cao là điều tương đối khó với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp tốt nhất.
 

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn

Máy chà sàn đang ngày càng trở nên phổ biến tại những không gian công nghiệp và góp phần vệ sinh sàn xưởng, công ty nhanh chóng và hiệu quả. Để có thể lựa chọn được chiếc máy chà sàn công nghiệp tốt, bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản của loại máy này. Đầu tiên, bạn cần phải biết được số vòng quay được tính trên phút của máy chà sàn. Cụ thể, máy chà sàn Hiclean 175 thì số vòng quay sẽ là 175 vòng/ phút hay loại Hiclean 154 sẽ có số vòng quay sẽ là 154 vòng/ phút. Đây là điều cơ bản nhất bạn cần nắm rõ khi chọn máy chà sàn công nghiệp và có thể kiểm tra được số vòng quay tương tự đối với những loại máy chà sàn Hiclean khác. 

Đối với những loại máy chà sàn công nghiệp có vận tốc quay cao như Hiclean 175 thì thường phù hợp với những công việc như chà bóng hay chà bảo dưỡng định kỳ cho sàn, giặt thảm… Đây là loại chà không cần chế độ đánh phá, mà chỉ cần lướt nhẹ qua là bụi bẩn đã được làm sạch. Với những loại máy chà sàn có vận tốc thấp như Hiclean 154 nhưng lại khỏe, motor khỏe và lì hơn sẽ phù hợp với công việc chà phá và mặt sàn thi công tương đối gồ ghề, có độ ma sát cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến những yếu tố khác như đường kính bàn chà của máy chà sàn khi lựa chọn loại máy thích hợp. Hiện nay trên thị trường, những loại máy phổ thông nhất là loại 17” - tiếp đó là loại 18”. Loại 18” sẽ phù hợp với diện tích quay rộng bởi có hiệu suất cao hơn và khi sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn, phù hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn. 

Những loại máy chà sàn được yêu thích hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp mang lại sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng nhưng cũng khiến việc chọn được loại máy phù hợp khó khăn hơn. Hai thương hiệu máy chà sàn dành được sự quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây là Hiclean Clepro. Đây là hai thương hiệu được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm và phù hợp với môi trường tại Việt Nam.

Máy chà sàn HiClean được biết đến là dòng thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu của các nước công nghiệp tiên tiến Thái Lan - Mỹ. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những thiết kế đa dạng với những dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp… của HiClean được ưa chuộng. Việc sử dụng được trong nhiều diện tích, không gian đa dạng như toàn nhà, bệnh viện lớn, nhà xưởng hay sân bay, sân vận động cũng là yếu tố thuyết phục khách hàng của HiClean một cách hiệu quả.

Một thương hiệu khác cũng được coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp chính là máy chà sàn Clepro. Clepro sở hữu những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp có tính năng đa dạng, thiết kế hiện đại chính là sản phẩm thiết bị vệ sinh không thể thiếu đối với những không gian rộng lớn của doanh nghiệp. Những loại máy chà sàn Clepro có công suất lớn nhưng lại có động cơ chạy êm sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian trường học, bệnh viện hay khách sạn lớn. Thiết kế thông minh, linh hoạt là một điểm mạnh của dòng máy này, giúp cho việc di chuyển máy dễ dàng, sử dụng thuận tiện kể cả với những không gian nhỏ hẹp hay có nhiều chướng ngại vật. 

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy chà sàn loại nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh