10/01/2019 08:47

Những chi tiết không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nước Clepro

Thành Đạt THADACO xin gửi đến những chi tiết không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nước Clepro Italia. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Tại Thành Đạt THADACO, chúng tôi gặp rất nhiều những vị khách không thực sự hiểu rõ sản phẩm mình muốn mua. Đối với máy hút bụi nước Clepro, việc không hiểu rõ sẽ khiến khách hàng có thể gặp phải những nhầm lẫn khi lựa chọn sản phẩm. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những chi tiết không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nước Clepro Italia. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Tính năng của máy hút bụi nước Clepro

Hiện nay, những sản phẩm đa năng đang mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống, sản xuất, dịch vụ. Máy hút bụi nước Clepro chính là ví dụ tiêu biểu. Không giống chiếc máy hút bụi công nghiệp đơn thuần, khả năng vệ sinh của máy hút bụi nước công nghiệp Clepro lý tưởng hơn nhiều. Đây là thiết bị vệ sinh có thể từ hút bụi khô, bụi ấm cho đến nước và các loại chất lỏng khác. Chính vì vậy, sự lựa chọn máy hút bụi phù hợp với rất nhiều nơi từ gia đình, phòng thí nghiệm đến bệnh viện, nhà xưởng…

Công suất máy và lưu lượng không khí

Để mua máy hút bụi nước Clepro hay bất cứ loại máy thương hiệu nào khác thì bạn cũng cần lưu ý đến 2 chi tiết này. Công suất nhỏ hay lớn quyết định hiệu quả vệ sinh tốt hay không. Thiết bị có công suất lớn từ 1000 – 3800W là con số phổ biến đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp. Lưu lượng khí thể hiện lượng không khí được máy hút vào thùng chứa bụi trong một khoảng thời gian nhất định là bao nhiêu. Máy hút bụi nước Clepro Italia có lưu lượng khí phổ biến từ 90l/s – 190l/s. Tùy vào mục đích, nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn máy có lưu lượng khí cho phù hợp.

Dung tích thùng chứa

Khi nói đến những chi tiết cần lưu ý khi mua máy hút bụi nước Clepro thì dung tích thùng chứ là điểm không thể bỏ qua. Dung tích thùng chứa của máy hút bụi hút nước Clepro có từ 10L – 80L. Tùy vào diện tích không gian cần vệ sinh cũng như lượng bụi bẩn theo đặc thù công việc mà bạn chọn máy có thùng chứa bụi dung tích phù hợp. Những văn phòng, phòng thí nghiệm hay nhà xưởng đều có loại dung tích thùng chứa phù hợp với diện tích.

Những thông số khác

Trọng lượng và độ ồn, chất liệu vỏ máy hay những chi tiết như dây điện, phụ kiện hay kích thước đều là những lưu ý bạn cần nhớ. Hãy đến địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để địa chỉ cung cấp thiết bị chính hãng, giá thành tốt và chế độ bảo hành dài lâu. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận được tư vấn chi tiết từ những nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn. Hy vọng những chi tiết không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nước Clepro sẽ hữu ích cho khách hàng có ý định mua và sử dụng sản phẩm.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh