01/11/2018 16:53

Những chi tiết cần lưu ý khi vệ sinh máy hút bụi công nghiệp Clepro

Cần vệ sinh thiết bị vệ sinh để chúng luôn hoạt động và đảm bảo tuổi thọ tốt nhất. Hãy ghi nhớ những chi tiết cần lưu ý khi vệ sinh máy hút bụi công nghiệp Clepro.

Một thiết bị vệ sinh công suất lớn như máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch gấp nhiều lần phương pháp thủ công truyền thống. Đây là điều bất cứ ai cũng nhận thấy khi những loại máy vệ sinh công nghiệp đang ngày càng khẳng định vai trò của mình tại các doanh nghiệp. Máy hút bụi công nghiệp Clepro có thể sử dụng ở những không gian rất đa dạng như nhà xưởng, văn phòng hay các nhà hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần vệ sinh thiết bị để chúng luôn hoạt động và đảm bảo tuổi thọ tốt nhất. Hãy ghi nhớ những chi tiết cần lưu ý khi vệ sinh máy hút bụi công nghiệp Clepro.

Vệ sinh thùng chứa bụi

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp được cấu tạo bởi nhiều bộ phận và tầm quan trọng của mỗi chi tiết đều giúp tạo nên sản phẩm lý tưởng. Dù là với máy hút bụi dân dụng hay máy hút bụi công nghiệp thì thùng chứa bụi đều là bộ phận ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm sạch không gian, mặt sàn. Nhiều người có thói quen đổ bụi sau nhiều ngày khi bụi đã thật đầy. Việc vệ sinh thùng chứa bụi thường xuyên giúp cho máy hút bụi Clepro luôn ở tình trạng hoạt động ổn định và tránh những rắc rối trong quá trình vận hành. Đó là lý do bụi bị lưu cặn lại và gây tắc nghẽn khi lần sau một thời gian sử dụng và làm hỏng động cơ. Chính vì vậy, đừng bỏ qua việc vệ sinh thùng chứa bụi máy hút bụi Clepro thường xuyên bởi điều này sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch cũng như giảm tuổi thọ của máy về lâu dài.

Vệ sinh phụ kiện ống hút, đầu hút

Công suất, dung tích, kích thước hay các tính năng được tích hợp trong một chiếc máy hút bụi đều là những chi tiết quan trọng. Tuy nhiên, các loại phụ kiện có vai trò quan trọng không kém và cần được người dùng chăm sóc, vệ sinh thường xuyên để việc hút bụi được hiệu quả, linh hoạt. Trong quá trình sử dụng, tình trạng lực hút của máy hút bụi công nghiệp Clepro bị giảm, bụi hút vào không được như bình thường là điều rất thường gặp. Đó có thể là do ống hút có khả năng bị tắc nghẽn, bị nứt hoặc hở. Vệ sinh phụ kiện ống hút, đầu hút bụi thường xuyên vừa giúp bạn loại bỏ những bụi, rác đóng cặn lại vừa có thể kiểm tra tình trạng của bộ phận này. Dù cho bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro hay bất cứ loại máy hút bụi nào khác thì đây cũng là việc quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Kiểm tra, vệ sinh dây điện

Dây điện không liên quan đến tính năng của máy hút bụi công nghiệp nhưng lại có ảnh hưởng quan trọng đến việc vận hành cũng như sự an toàn của người sử dụng. Vấn đề điện luôn cần đặc biệt coi trọng bởi những sai sót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Khi thực hiện vệ sinh cho  máy hút bụi, hãy đảm bảo bạn đã rút phích cắm và tuyệt đối không được tháo lắp máy khi đang cắm điện.

Trên thực tế, nhiều người có phần chủ quan và không có sự chú ý phù hợp với bộ phận dây điện. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ nhà cung cấp thì dây điện là một trong những bộ phận đặc biệt của máy hút bụi công nghiệp Clepro cần phải được bảo quản cẩn thận. Việc kiểm tra và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp phát hiện những điểm có thể bị rò rỉ điện do hở, đứt và bị hư hỏng. Điều này giúp để tránh những trường hợp gây điện giật nguy hiểm cho người sử dụng. Hy vọng những thông tin trên đây mang đến cho bạn sự tham khảo hữu ích.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh