06/06/2020 16:12

Những câu hỏi bạn nên đặt khi chọn mua máy hút bụi gia đình

Để giúp bạn có thêm sự tham khảo hữu ích, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những câu hỏi bạn nên đặt khi chọn mua máy hút bụi gia đình.

Bạn đang muốn tìm mua máy hút bụi gia đình? Bạn đang băn khoăn không biết mua loại máy nào phù hợp với ngôi nhà của mình? Bạn hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào liên quan đến cách sử dụng máy hút bụi? Đây là tình huống thường gặp ở khá nhiều vị khách muốn sở hữu một thiết bị vệ sinh hiện đại cho gia đình nhưng lại “hoang mang” vì thị trường quá đa dạng. Để giúp bạn có thêm sự tham khảo hữu ích, Thành Đạt THADACO xin gửi đến những câu hỏi bạn nên đặt khi chọn mua máy hút bụi gia đình.

Nên chọn công suất máy như thế nào?

Đây là vấn đề khiến rất nhiều người bối rối khi chọn mua máy hút bụi gia đình. Để đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác, bạn cần phải phân biệt rõ có 2 loại công suất là công suất điện và công suất máy. Khi mua máy hút bụi, chọn thiết bị có công suất điện năng thấp sẽ giúp tiết kiệm điện và công suất hút bụi cao sẽ nâng cao hiệu quả vệ sinh. Chi tiết hơn, công suất của máy hút bụi chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Công suất hút bụi sẽ thể thể hiện khả năng hút bụi của máy và khi công suất hút bụi càng cao thì thiết bị sẽ hoạt đông càng hiệu quả. Hiện nay, các loại máy hút bụi gia đình sẽ có chỉ số phổ biến là công suất máy khoảng 1600W và công suất hút khoảng 400W. Tùy vào diện tích và nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn máy hút bụi có công suất như thế nào. Dù là máy hút bụi gỗ, máy hút bụi sàn thảm hay sàn đá, gạch men đều có sự lựa chọn phù hợp.

Có nên mua máy nhiều tính năng hay không?

Có thể nói, xu hướng sử dụng thiết bị hiện này đều hướng đến những sản phẩm có nhiều tính năng. Các loại máy hút bụi gia đình cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ đơn giản là những chi tiết liên quan đến việc hút, lọc mà những tính năng mới như thổi bụi, phát hiện bụi, báo đầy bụi… đều được bổ sung. Một chiếc máy hút bụi nhiều tính năng chắc chắn sẽ tiện lợi hơn máy có ít tính năng. Tuy nhiên, bạn có thực sự cần mua máy có nhiều tính năng hay không? Bạn cần biết rằng, những sản phẩm đa năng sẽ có mức giá cao hơn máy hút bụi thông thường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn mua một chiếc máy hút bụi có thiết kế đơn giản nếu yêu cầu về những tính năng mới không thực sự cần thiết.

Túi đựng bụi hay hộp đựng bụi?

Có loại máy hút bụi sử dụng túi chứa bụi nhưng lại có loại dùng hộp đựng bụi. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bối rối và không biết nên chọn loại nào. Máy hút bụi có hộp đựng bụi thường được thiết kế với phần vỏ trong để người dùng có thể nhìn thấy bên trong. Tuy nhiên, tình trạng bụi bị bung ra khi đổ bụi và phát tán vào không khí chính là điểm hạn chế. Nếu gia đình bạn có người bị bệnh về hô hấp và dị ứng thì đây không thực sự là lựa chọn lý tưởng. Hiện nay, những loại máy hút bụi gia đình sử dụng túi chứa bụi với các chất liệu như giấy hay vải có thể dùng rất tiện lợi. Ngoài ra, còn có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp như hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi. Để có sự lựa chọn thực sự phù hợp, hãy yêu cầu sự tư vấn từ nhân viên bán hàng.

Trọng lượng và độ ồn của máy là bao nhiêu?

Đối với trọng lượng, sẽ không quá khó để lựa chọn vì bạn sẽ có nhìn nhận rõ ràng dựa trên thể trạng người dùng. Loại máy có trọng lượng được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ có trọng lượng khoảng 5 – 6 kg là vừa. Nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ thì độ ồn máy hút bụi là yếu tố bạn cần quan tâm. Những chiếc máy có độ ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Thông thường các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40dB – 60dB. Hiện nay, có khá nhiều những loại máy hút bụi không ồn hoặc độ ồn thấp để bạn có thể lựa chọn.

Những câu hỏi bạn nên đặt khi chọn mua máy hút bụi gia đình trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, may hut bui cong suat lon, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực nước nóng IPC, may cha san Camry, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh