14/09/2016 14:57

Nhận biết máy hút bụi Hiclean giả qua logo và màu sắc.

Hiclean là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Thái Lan. Dòng sản phẩm máy hút bụi Hiclean đang được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới vì nhiều lý do khác nhau.

 Nhưng lý do chính vẫn là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, độ bền cao, thiết kế sang trọng, an toàn, di động và phù hợp với mọi gia đình, doanh nghiệp. Chính vì sức tiêu thụ lớn của dòng máy hút bụi Hiclean mà hiện nay đã có một số sản phẩm làm nhái nhãn hiệu Hiclean được tung ra ngoài thị trường. Việc làm này không những làm mất uy tín của hãng mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Sau nhiều năm là đại lý độc quyền của Hiclean tại Việt Nam, chúng tôi đã gặp phải không ít khó khăn vì sự cạnh tranh khốc liệt giữa những sản phẩm Hiclean làm nhái và sản phẩm Hiclean chính hãng do Thành Đạt cung cấp. Vì vậy, để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng cũng như bảo vệ thương hiệu: THÀNH ĐẠT – đại lý phân phối hàng HICLEAN chính hãng tại Việt Nam”, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số dấu hiệu nhận biết hàng máy hút bụi Hiclean thật và giả qua Logo và màu sắc. 

  • Phát hiện hàng giả qua màu sắc sản phẩm:

Cách nhận biết đơn giản nhất là qua màu sắc sản phẩm. Một chiếc máy hút bụi Hiclean làm nhái sẽ không thể có màu sắc giống y như thật. Bởi vì chất liệu làm nên 2 sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Nhựa của máy hút bụi Hiclean thật là nhựa chịu va đập mạnh, độ bền cao và đều màu. Ngược lại, loại nhựa chế tạo máy hút bụi Hiclean giả rất giòn, dễ vỡ và bị nứt.

                                      
Máy hút bụi Hiclean HC70A                                 Máy hút bụi Hiclean HC785

Dòng sản phẩm Hiclean chính hãng: màu vàng, màu xanh nước biển, màu xanh đậm, không có màu đỏ
 
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm máy hút bụi Hiclean có Logo giống hệt logo Hiclean thật nhưng màu sắc thì khác xa so với dòng máy hút bụi Hiclean thật. .
 
  
  
Máy hút bụi Hiclean nhái.
Logo giống như thật nhưng màu sắc thì khác biệt hẳn so với những thiết kế của hàng chính hãng

Vì vậy, khi chọn mua máy hút bụi mang thương hiệu Hiclean tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa khẩu hoặc không phải là đại lý phân phối chính thức thì bạn cũng nên cảnh giác. Logo chỉ là một phần, màu sắc sản phẩm cũng là dấu hiệu để bạn dễ dàng phân biệt. 
  • Nhận diện Logo Hiclean thật và giả
·         Nhận diện Logo Hiclean thật trên sản phẩm:

 
Logo Hiclean trên sản phẩm máy hút bụi chính hãng
 
-       Hình elip
-       Phông chữ màu xanh (chữ bóng)
-       Nền trắng bạc
-       Chữ “i” màu đỏ
-       2 đường bao màu xanh ở viền Logo
-       Có biểu tượng chữ R màu đỏ trong hình tròn (phía trên cùng của chữ Hiclean)
Biểu tượng chữ R trong vòng tròn: viết tắt của từ Registered. Đó là: thương hiệu đã đăng ký bản quyền, cấm sao chép dưới mọi hình thức.  
 
·         Nhận diện Logo Hiclean giả:
 
Logo Hiclean trên sản phẩm máy hút bụi Hiclean giả

-       Hình elip
-       Phông chữ màu xanh (chữ viết hoa thường)
-       Nền trắng
-       Không có chữ “i” màu đỏ
-       Không có biểu tượng chữ R trong vòng tròn
-       Chỉ có 1 đường viền màu xanh bao xung quanh

Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan để cuộc sống luôn tiện nghi và đầy đủ.

  THADACO – Đại lý độc quyền máy hút bụi Hiclean tại Việt Nam 
          Để chọn mua được các model máy hút bụi chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý không quá khó. Hãy đến ngay showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 
Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh