07/02/2023 08:21

Nên chọn máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn Clepro?

Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn biết nên chọn máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn Clepro cho nhu cầu vệ sinh của doanh nghiệp.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu máy vệ sinh nhập khẩu bán chạy hàng đầu thị trường hiện nay, Clepro Italia mang đến cho khách hàng những lựa chọn đặc biệt đa dạng. Dòng sản phẩm máy chà sàn Clepro được ưa chuộng tại mọi doanh nghiệp khi mang đến giải pháp vệ sinh hiệu quả bằng hàng chục người theo phương pháp thủ công. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn biết nên chọn máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn Clepro (dùng cùng máy hút bụi nước) cho nhu cầu vệ sinh của doanh nghiệp.

Lợi thế của thiết kế đơn giản ở máy chà đơn

So với những loại máy chà sàn đa năng thì máy chà sàn đơn Clepro có cấu tạo đơn giản hơn khá nhiều. Vậy đây là ưu điểm hay hạn chế của dòng sản phẩm chà sàn công nghiệp này? Trên thực tế, thiết kế đơn giản của những mẫu máy chà sàn đơn Clepro Italia có những hạn chế nhưng cũng mang đến những lợi thế các loại máy khác không có được. Máy chà đơn được thiết kế với các chức năng chính là xả - chà (làm sạch, bảo dưỡng các loại mặt sàn). Để có thể dùng máy chà sàn đơn thì người dùng cần đầu tư thêm một chiếc máy hút bụi nước để hút nước bẩn sau khi chà. Đây được coi là điểm hạn chế của một chiếc máy chà sàn đơn Clepro.

Bên cạnh điểm hạn chế thì cấu tạo đơn giản của máy chà sàn đơn Clepro lại giúp thiết bị có kích thước nhỏ, gọn. Kích thước này giúp sản phẩm phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ và có nhiều nội thất như nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng… So về mức giá thì chi phí đầu tư cho một chiếc máy chà sàn đơn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các loại máy chà sàn đa năng. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Lợi thế của máy chà liên hợp Clepro đa năng

Không thể phủ nhận sức hút của dòng máy chà sàn liên hợp Clepro Italia nhiều năm trở lại đây. Dòng máy chuyên dụng này mang đến giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí, nhân công cho các nhà xưởng lớn, sân bay, trung tâm thương mại… Máy chà sàn liên hợp Clepro có công suất lớn và được tích hợp 3 chức năng xả - chà – hút hoạt động song song. Đây là bí quyết để doanh nghiệp có thể giải quyết hàng nghìn mét vuông mặt sàn bẩn chỉ với 1, 2 nhân viên và trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, kích thước lớn lại không phải là lựa chọn lý tưởng dành cho những không gian có diện tích nhỏ và nhiều nội thất.

Cùng với các loại máy chà sàn liên hợp dung tích lớn thì hiện Clepro đã phát triển dòng máy mini đặc biệt phù hợp với không gian văn phòng. Thiết kế của máy hiện đại đáp ứng được yêu cầu về tính tiện lợi. Vậy, nên chọn máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn Clepro? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính thực tế của mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết và có lựa chọn phù hợp với yêu cầu.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini cho xe hơi, máy hút bụi nước, may hut bui hut nuoc typhoonmáy phun áp lực nước nóng IPC, máy chà sàn ipc, may phun ap luc okatsune​, máy chà sàn camrymáy hút bụi Camrymáy chà sàn cleanmaid​​, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh