CTKM T11
14/09/2016 14:52

Mua máy hút bụi nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

May hut bui nào tốt nhất cho doanh nghiệp ? Những tính năng quan trọng cần có trong may hut bui công nghiệp dành cho doanh nghiệp? Làm thế nào để tránh mua phải máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng (có rất nhiều)? Làm thế nào để tôi chọn được máy hút bụi công nghiệp tốt nhất và tương xứng với số tiền tôi bỏ ra?

MÁY HÚT BỤI - NƯỚC CLEPRO CP - 602J-3 (3 motor)

 MÁY HÚT BỤI - NƯỚC CLEPRO CP - 602J-3 (3 motor)

Tại Thành Đạt, chúng tôi đã bán được hàng trăm máy hút bụi thông qua mạng Internet và nhận được rất nhiều email từ những người tìm kiếm máy hút bụi công nghiệp hoàn hảo. Hướng dẫn này sẽ giúp chủ doanh nghiệp hiểu cần tìm những tính năng gì ở máy hút bụi và tránh những chiếc máy hút bụi công nghiệp như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số ví dụ cụ thể của máy hút bụi dành cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và giá rẻ. 
 
Khi chọn một chiếc máy hút bụi dành cho doanh nghiệp, có một số câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình đầu tiên:
 
 1. Máy hút bụi sẽ được sử dụng trong khu vực nào của doanh nghiệp?
 Có nhiều loại  máy hút bụi khác nhau và dành cho những khu vực khác nhau trong doanh nghiệp. Trước khi mua máy hút bụi cho doanh nghiệp, bạn cần biết bạn sẽ sử dụng nó vào khu vực nào. Nhà kho, khu sản xuất, văn phòng hay khách sạn, đại sảnh? Ví dụ, nếu bạn đang làm sạch một tòa nhà 20.000 foot vuông bạn sẽ cần có một máy hút bụi thương mại hoặc công nghiệp chứ không phải là một chiếc máy hút bụi gia đình. 
 
Khu vực cần làm sạch có nhiều thảm hay ít thảm? Chất liệu thảm? Thảm thương mại hay thảm cho nhà ở chung cư? Có cần mua thêm đầu hút thảm? VD như bạn đang mua máy hút bụi cho khách sạn thì bạn nên chọn những chiếc máy hút bụi công suất trung bình nhưng có khả năng làm sạch thảm nhanh như Máy hút bụi – nước công nghiệp AG-1098 1099
 
Nếu bạn mua máy hút bụi cho khu sản xuất và nhà kho thì bạn cần biết rác thải và bụi bẩn chủ yếu là gì: đinh và ốc vít ? Thực phẩm? Bột giấy? ..... Nếu xác định được cụ thể loại bụi và rác cần xử lý bạn sẽ chọn được loại máy có kích thước ống hút phù hợp và khả năng hút bụi nhanh nhất, sạch nhất. Ví dụ nếu rác thải là đinh, ốc vít, nhựa, đồng xu, đá, và kim loại thì bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp Hiclean - Thái Lan như model: Hiclean HC300, HC 220, HC 400. 
 
Nếu bạn cần hút bụi trong các khu vực chế biến thực phẩm, kẹo bánh, thực phẩm đóng hộp... thì nên chọn những chiếc máy hút bụi dùng cho phòng sạch như Delfin hoặc Fiorentini. 
 
Nếu không chọn đúng loại máy hút bụi cho khu vực cần làm sạch, máy hút bụi dù đắt đến mấy cũng nhanh hỏng và dễ tắc hoặc làm việc không hiệu quả. Những vật nhọn như đinh, ốc vít, nhựa vụn sẽ làm rách và tắc ống hút của máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp không phù hợp. Vì vậy, bạn cần phải xem xét môi trường và vật liệu cần làm sạch. Nếu tôi cần vệ sinh, hút bụi một tòa nhà hoặc trung tâm thương mại lớn, tôi sẽ xem xét để đầu tư vào máy hút bụi công nghiệp công suất lớn và tính di động cao như Fiorentini F30F1 vì loại máy này có họng hút thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các bụi bẩn công nghiệp. Bên cạnh đó, tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất >> tránh tình trạng bụi bị phát tán trở lại vào môi trường. Đây cũng là dòng máy hút bụi thiết kế dành riêng cho: nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện và khu thương mại. Nếu tôi cần hút bụi xung quanh khu vực rất nhiều ghế, tôi sẽ xem xét để mua máy hút bụi có trọng lượng nhẹ và đầu hút linh hoạt như Hiclean HC70A  hoặc  Hiclean HC 80
 
 2. Ai sẽ là người vận hành máy hút bụi thường xuyên nhất?
  Bạn sẽ là người sử dụng máy hút bụi hay các nhân viên vệ sinh sử dụng? Máy hút bụi bạn mua dành cho một người sử dụng hay nhiều người có thể sử dụng nó? Nhân viên sử dụng máy hút bụi đã có kiến thức về cách sử dụng máy hút bụi chưa hay bạn cần phải đào tạo lại? 
Rất nhiều chủ doanh nghiệp chọn những dòng máy hút bụi như Hiclean, Fiorentini vì nó dễ sử dụng và không quá phức tạp. Với những chiếc máy hút bụi của 2 dòng máy này, người sử dụng chỉ cần thao tác một vài lần là sẽ quen và dùng dễ dàng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chế biến thực phẩm... thì lại cần những chiếc máy hút bụi chuyên dụng. Lúc này, dù ban sử dụng hay nhân viên sử dụng thì cũng cần đào tạo cơ bản về cách vận hành.  Nếu không đào tạo bài bản, máy hút bụi sẽ dễ bị hỏng vì không sử dụng đúng cách. 
 
Ví dụ, một trong những khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp địa phương tại Hải Phòng. Máy hút bụi không chỉ dành cho một người sử dụng mà cho cả tổ vệ sinh. Mặc dù giám đốc doanh nghiệp đã đích thân hướng dẫn cách sử dụng và vận hành máy nhưng dường như mọi người trong tổ vệ sinh không quan tâm. Họ quan niệm chỉ cần cắm điện và bắt đầu hút bụi, không kiểm tra túi bụi cũng không thay đầu hút thích hợp cho từng loại rác thải và khu vực cần làm sạch. Kết quả là dù mua máy hút bụi đắt tiền, tốt, có thương hiệu nhưng máy thường xuyên phải sửa vì bị tắc ống hút, giảm công suất hút bụi và làm việc không hiệu quả. Do đó, khi mua máy hút bụi bạn cần hướng dẫn người vận hành máy hút bụi chi tiết để có thể làm việc hiệu quả nhất mà không làm hỏng máy. 
 


Với những khu vực cần vô trùng như bệnh viện hoặc trung tâm khám chữa bệnh nhỏ lẻ thì máy hút bụi phòng sạch  Delfin là giải pháp hàng đầu. (ảnh: 24h.com)
 
 
3. Bạn cần mua bao nhiêu chiếc máy hút bụi cho doanh nghiệp? 
Bạn sẽ cần một chiếc máy hút bụi nhiều tính năng và nhiều đầu hút hay bạn cần hơn một chiếc máy cho nhiều khu vực khác nhau trong doanh nghiệp? Điều gì sẽ xảy ra nếu máy hút bụi công nghiệp của bạn bị hỏng và bạn cần đưa đi bảo trì hoặc sửa chữa? Lúc này một vài chiếc máy hút bụi dự phòng là điều cần thiết bởi có những công việc làm sạch mà nhân viên vệ sinh không làm nhanh, hiệu quả bằng máy móc. 
 
Một chiếc máy hút bụi phù hợp có thể làm thay công việc của 5 - 6 nhân viên vệ sinh. Vì vậy, thay vì mua một chiếc máy hút bụi cho tất cả mọi khu vực, bạn nên mua dự phòng hoặc mua thêm một vài máy cho những khu vực cần vệ sinh đặc biệt. 
 
4. Những model máy hút bụi phù hợp với doanh nghiệp
 
Máy hút bụi HICLEAN HC 70W

 
- Điện áp: 220 V
- Công suất: 2400W
- Dung tích thùng chứa: 70L
- Lưu lượng khí: 160L/S
- Cân nặng: 25Kg
- Dây điện: 10m
- Chức năng: hút khô / hút nước và các bụi bẩn công nghiệp
- Sử dụng thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh....
- Thiết kế công nghiệp, bền , đẹp, ổn định
- Thân máy bằng Inox chống rỉ sét, chịu va đập mạnh, di chuyển trên 04 bánh xe được thiết kế tiện lợi phù hợp với mọi địa hình
- Motor hút bụi - nước 02 tầng cánh đảm bảo lực hút ổn định và làm việc được trong thời gian dài.
- Xuất xứ: Thái Lan
 
Máy hút bụi, hút nước công nghiệp thương hiệu Hiclean của Thailand, Phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện...các nhà máy, xí nghiệp.
 
 
Máy hút bụi Fiorentini F30F1
 
Thông số kỹ thuật:
Power: 1000W
Air flow: 210
Water lift: 2300 mm
Tank capacity: 30lit
Accessories Ø: 50 mm
Tank: Inox
Noise level: 65db
Dimensions:
Phụ tùng kèm theo: bàn hút nước, bụi, đầu chổi tròn, đầu hút kẹt
Xuất xứ: Italia
 
Máy hút bụi – nước công nghiệp AG-1099
 
 Stainless Steel
-          Điện áp: 220V/50Hz
-          Thùng chứa: Thép không rỉ SS
-          Công suất: 1800W
-          Dung tích thùng chứa: 32L
-          Tầng Lọc: 100% Polyester
-          Lưu lượng khí: 86,6CC/CM2/SEC/170.6
-          Cân nặng: 10 Kg
-          Dây điện: 05 m – Vòng Pin/ Pin Thẳng
-          Chức năng: hút khô / hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp
-          Motor: Ametek – USA
-          Sản phầm của Đức
-          Lắp rắp: Malaysia
-          Phê duyệt bởi: SASO/SIRIM Malaysia
-          Phụ kiện: Ống nhún, ống Inox, bàn hút bụi, nước, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn
-          Kích thước: 40X39X74H (cm)
 
Máy hút bụi chuyên dụng Delfin 3534
 
 
    Hút bụi, hút nước, hoạt động ở tần suất cao
-          Power: 3Kw,3 phase, 380V – 50Hz
-          Vacuum rate: mm.H2O, 2.600
-          Max. Air flow rate: M3/h, 300
-          Type of filter: (Pocket), Polyester
-          Filter surface: cm2, 20.000
-          Filter efficiency: CAT BIA Micron,L>3
-          Air load on filter: M3/M2/h, 150
-          Capacity: Lt, 35
-          Suction inlet: mm, 80
-          Noise level: dB(A), 70
-          Protection: IP, 55
-          Dimensions: cm, 55 X 98
-          Height: cm, 115
-          Weight: kg, 80
 
  • Ở đâu bán máy hút bụi công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất? 

Công ty Thành Đạt (THADACO) chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu máy hút bụi chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: máy hút bụi gia đình, may hut bui gia re, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi phòng sạch: Anex, Hiclean, Fiorentini, Delfin, Lavor.....  Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng điện dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

 Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp các loại máy vệ sinh, máy giặt thảm - ghế, máy vệ sinh hơi nước, máy hút bụi... cho gia đình, công ty dịch vụ giặt thảm, THADACO luôn đặt mục tiêu đem lại sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đã nhận được sự yên tâm, hài lòng của quý khách hàng. 

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh