14/09/2016 14:47

Mua máy hút bụi nào cho bệnh viện và trường học

Như tiêu chuẩn vệ sinh đã được bộ y tế và bộ giáo dục đưa ra, các bệnh viện và trường học đang cố gắng để tìm ra phương pháp làm sạch sàn hiệu quả nhất mà không làm tăng chi phí. Tại các cơ sở này, lưu lượng người ra vào hàng ngày rất đông và liên tục, nếu không vệ sinh không gian sạch sẽ rất có thể trở thành ổ dịch và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe học sinh cũng như các bệnh nhân. Sàn nhà bẩn, không gian bẩn không chỉ làm giảm bộ mặt của cả công trình mà nền nhà trơn và bụi bẩn có thể gây trượt và rơi nguy hiểm cho tất cả mọi người trong không gian đó.

  

Để đáp ứng yêu cầu làm sạch bền vững hiện nay, các cơ sở y tế và giáo dục nên sử dụng thiết bị làm sạch như máy hút bụi, máy chà sàn...  nhằm tối đa hóa loại bỏ chất bẩn mà không làm tăng chi phí thuê nhân công hoặc ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn ngành.
 

   
 

Máy hút bụi Fiorentini F30F1

  •    Thách thức vệ sinh của cơ sở y tế và giáo dục:

Đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh trong không gian bệnh viện, trường học là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quản lý của cơ sở. Để xác định nhu cầu thiết bị làm sạch, người quản lý cơ sở phải có khả năng xác định yêu cầu làm sạch chính xác và thực hiện các giải pháp được định sẵn để đáp ứng những nhu cầu này.Vệ sinh trường học theo cách thông thường sẽ rất mất thời gian và công sức


Với các cơ sở giáo dục hiện nay,  vệ sinh sàn nhà là yêu cầu làm sạch đầu tiên, sàn cứng nên được đánh bóng thường xuyên. Nếu bạn sử dụng các thiết bị làm sạch sàn truyền thống, quá trình này thường đòi hỏi thời gian làm sạch lâu hơn, hiệu quả cũng không cao. Nếu chỉ lau sàn bằng cây lau sàn và vệ sinh sàn bằng chổi như cách truyền thống >> bạn sẽ cần thuê nhiều nhân viên vệ sinh hơn. Chi phí thuê lao động lớn là một trong những gánh nặng cho trường học nói riêng và bộ giáo dục nói chung.

Với môi trường bệnh viện , để đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân và nhân viên, bệnh viện và cơ sở y tế cần sử dụng máy vệ sinh có hiệu quả làm sạch cực cao, nhanh và có khả năng khử trùng tốt. Tiếng ồn thấp, giảm thiểu thời gian làm sạch và sử dụng ít hóa chất nhất có thể cũng là yêu cầu cơ bản. Lưu lượng bệnh nhân qua lại đông, vi khuẩn gây bệnh cũng luôn trong tình trạng có thể lây từ người yếu sang người khỏe mạnh >> máy hút bụi dùng cho bệnh viện phải là máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng, có khả năng hút khô nước, có khả năng hút những bụi bẩn và rác thải kích thước lớn.


Ngoài những thách thức của việc duy trì sự sạch sẽ cho sàn nhà cứng, các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng phải đảm bảo rằng hệ thống thảm của họ được hút bụi và giặt đúng cách để ngăn chặn ô nhiễm môi trường.  Cuối cùng, cả hai cơ sở này cũng phải được làm sạch hàng ngày, đặc biệt là bệnh viện và các trường mầm non. Tiếng ồn quá mức có thể có tác động bất lợi cho tất cả mọi người, vì vậy sinh viên, học sinh rất cần sự yên tĩnh để tập trung, bệnh nhân cũng cần một môi trường yên tĩnh và thoải mái để thúc đẩy việc chữa bệnh nhanh hơn. Thiết bị làm sạch sàn nhà cần có một chế độ hoạt động yên tĩnh để hạn chế tối đa sự xáo trộn gây ra bởi tiếng ồn.

  • Giải pháp làm sạch bền vững

Bước cần thiết khi thực hiện một chiến lược làm sạch bền vững cho 2 cơ sở trên là chọn thiết bị làm sạch thích hợp. Khi đánh giá thiết bị làm sạch cần dựa trên thách thức, khó khăn của vệ sinh trong môi trường cần làm sạch. Máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm cũng phải đáp ứng yêu cầu vệ sinh của bệnh viện và trường học.

         
 

Máy đánh bóng sàn HC1500

1.  Máy chà sàn, đánh bóng sàn
Trong đó, máy chà sàn đôi sẽ giúp tăng năng suất lao động và làm giảm hoặc duy trì chi phí lao động hiện tại cho bệnh viện và trường học. Máy chà sàn tự động tối đa hóa hiệu quả làm sạch và chúng thường được sử dụng cho chà hàng ngày. Những tính năng của máy chà sàn giúp tăng cường sự linh hoạt cũng như hiệu quả làm sạch,  sử dụng cho chà sâu và loại bỏ chất tẩy rửa sàn nhanh chóng.  

          

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin

2.  Máy hút bụi
Để duy trì sự sạch sẽ cho không gian, máy hút bụi chính là chìa khóa để làm sạch sàn và thảm hàng ngày. Khi lựa chọn một máy hút bụi công nghiệp hay thương mại, quản lý cơ sở nên chọn những chiếc máy hút bụi chất lượng tốt, bộ lọc tiêu chuẩn của thương hiệu có tên tuổi. Tuy giá thành sẽ hơi cao một chút nhưng bù lại chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau này sẽ giảm đi đáng kể mà năng suất lao động lại tăng lên. Máy hút bụi này cũng phải đáp ứng các yêu cầu tiếng ồn cơ bản của thiết bị vệ sinh dùng để làm ban ngày. Các thương hiệu mà Thành Đạt khuyên bạn nên chọn mua:
          -   Hiclean (Thái Lan): giá thành phù hợp, nhiều model công suất nhỏ
          -  Fiorentini (Italia) : giá hơi cao, nhiều model công suất lớn, làm sạch cực nhanh, thiết kế bền đẹp, tiêu thụ năng lượng ít
          -  Anex (Đức): nhiều model công suất nhỏ, giá tốt, hút bụi hiệu quả, phù hợp các trường mầm non và cơ sở chữa bệnh tư nhân.
          -  Delfin (Italia) : là dòng máy hút bụi chuyên dụng, giá cao, công suất lớn, khả năng hút bụi cực tốt, thường dùng cho phòng sạch và đặc biệt phù hợp với bệnh viện lớn.

   
  • Sử dụng thiết bị vệ sinh trong từng không gian

Y tế và các cơ sở giáo dục cần những thiết bị làm sạch chuyên dụng, làm sạch sâu, khử trùng tốt và giảm tối đa chi phí hoạt động. Tại các cơ sở khám chữa bệnh và bệnh viện được giao nhiệm vụ giữ gìn môi trường sạch sẽ để bệnh nhân nhanh khỏe mạnh. Điều này bao gồm việc sử dụng hệ thống lọc khí sàn an toàn hơn, sử dụng ít hóa chất và chất tẩy rửa để cải thiện chất lượng không khí. Vì vậy, khi làm sạch những khu vực này, bạn cần sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn và không độc hại.

Các khu vực trải thảm, chẳng hạn như văn phòng và thư viện cần sử dụng hút bụi có khả năng làm sạch cao nhổ, loại bỏ tối đa lượng bụi bẩn, có chức năng thổi khô để sàn nhà khô nhanh, đặc biệt cần hoạt động yên tĩnh để giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn không cần thiết cho sinh viên trong trường.

Kết luận
Chọn mua và sử dụng thiết bị làm sạch, máy vệ sinh là một trong những cách vệ sinh nhanh nhất, tiết kiệm nhất, an toàn nhất hiện nay. Hãy trang bị cho trường học và bệnh viện của bạn những máy móc này để tạo không gian xanh - sạch - đẹp cho toàn bộ tòa nhà.

 

  THADACO – Đại lý phân phối của rất nhiều hãng máy hút bụi lớn
          Để chọn mua được các model máy hút bụi chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý không quá khó. Hãy đến ngay Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 
Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

Bài viết này thuộc bản quyền của Thadaco. Nếu đơn vị nào coppy lại xin vui lòng ghi rõ Nguồn. Xin cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh