CTKM T11
05/09/2017 17:55

Mua máy hút bụi gia đình – Những tính năng cần lưu ý

Việc hiểu rõ từng chức năng của chiếc máy hút bụi gia đình bạn chọn sẽ giúp công việc vệ sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Khi máy hút bụi thể hiện vai trò quan trọng trọng vệ sinh ngôi nhà của bạn thì những kiến thức về kinh nghiệm chọn mua máy cũng trở nên phong phú hơn. Bên cạnh những đặc điểm về thiết kế, công suất cũng như giá thành, thương hiệu thì những tính năng của khi mua may hut bui cần được tìm hiểu thật kỹ. Việc hiểu rõ từng chức năng của chiếc máy hút bụi gia đình bạn chọn sẽ giúp công việc vệ sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khả năng hút bụi cầu thang

Khi chọn mua máy hút bụi gia đình, việc chọn được sản phẩm phù hợp với không gian gia đình từ thiết kế bên ngoài đến tính năng sẽ khiến bạn thực sự hài lòng. Xét về khả năng hút bụi khu vực cầu thang, bạn sẽ thấy vừa liên quan đến thiết kế lại đi kèm tính năng hút bụi của sản phẩm. Nếu nhà bạn có nhiều tầng, bạn sẽ cần một chiếc máy hút bụi có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn và tính năng hút linh hoạt. Nếu những chiếc máy hút bụi có dung tích lớn khá nặng nề để bạn vừa di chuyển, vừa hút bụi thì một chiếc máy hút bụi cầm tay có thể là sự thay thế phù hợp trong trường hợp này. Sự kết hợp của ống dài, dây điện dài và đầu hút linh hoạt sẽ tổng hợp lại thành tính năng lý tưởng giúp một chiếc máy hút bụi gia đình phát huy tác dụng và trở thành lựa chọn phù hợp.

Máy có khả năng lọc lông động vật

Đây là tính năng được những gia đình có nuôi thú cưng đặc biệt quan tâm. Nếu nhà bạn có vật nuôi như chó, mèo… thì tình trạng lông của chúng bị hút vào gây tắc hoặc bị kẹt dẫn đến những rắc rối khi sử dụng và cuối cùng là hỏng máy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu máy hút bụi mới được bổ sung những tính năng như lọc lông động vật. Trong khi chọn mua, bạn cần ghi nhớ đầu này và nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn có thể chọn mua những loại máy hút bụi gia đình có đầu hút chuyên dụng và loại bỏ lông động vật hiệu quả.

Khả năng hút bụi trên các bề mặt

Nếu không thực sự chú ý, bạn sẽ gặp vấn đề khi sử dụng máy hút bụi để làm sạch ngôi nhà của mình bởi không phải loại máy nào cũng vệ sinh được mọi bề mặt khác nhau. Đó là sai lầm khi người mua nghĩ rằng máy hút bụi gia đình nào cũng đa năng và xử lý được mọi vết bẩn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi và có những dòng chuyên vệ sinh một loại mặt sàn. Với những ngôi nhà có sàn gỗ, lát gạch và có cả khu vực dùng thảm thì bạn cần chọn loại máy hút bụi có nhiều đầu hút trong bộ phụ kiện. Tùy vào mặt sàn cần vệ sinh mà bạn có thể thay đổi cho phù hợp. Đó là lý do bên cạnh việc xác định mua máy hút bụi ở đâu, bạn cần quan tâm xem nên mua máy như thế nào.

Khả năng lọc mùi, chất gây dị ứng

Đa số những dòng máy hút bụi gia đình ngày nay đều sử dụng bộ lọc HEPA giúp không khí được trong lành đến 99%. Tuy nhiên, nếu trong gia đình bạn có người bị dị ứng đặc biệt với bụi và phấn hoa thì bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin của bộ lọc. Hãy tìm hiểu những loại máy hút bụi có lưới lọc chuyên dụng để có thể lọc được các hạt có kích thước siêu nhỏ nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi ô tô chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy hút bụi hitachi cv sh20máy phun áp lực Lavormáy chà sàn Hicleanmáy hút bụi hút nước HiClean hay Clepro phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh