12/12/2020 18:05

Mua máy chà sàn công nghiệp cũ – Rẻ hay đắt?

Mua máy chà sàn công nghiệp cũ – Rẻ hay đắt? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết dưới đây.

Nhu cầu máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hiện nay đang rất lớn và không ngừng tăng cao bởi sự phát triển của các công trình lớn. Được ứng dụng linh hoạt tại các nhà xưởng, văn phòng, sân bay, trung tâm thương mại – máy chà sàn góp phần nâng cao hiệu quả vệ sinh lên nhiều lần. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án mua máy chà sàn cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mua máy chà sàn công nghiệp cũ – Rẻ hay đắt? Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy chà sàn cũ

Đầu tư một chiếc máy chà sàn mang đến những lợi ích tuyệt vời như nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt sàn, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Đặc biệt, những chiếc máy chà sàn công nghiệp còn có chức năng đa dạng khác như đánh bóng hay bảo dưỡng mặt sàn. Chính vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp này. Ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, một chiếc máy chà sàn đơn có mức giá khoảng 11 – 13 triệu, máy chà sàn liên hợp sẽ từ 20 triệu trở lên tùy thiết kế. Ngoài ra, những chiếc máy chà sàn ngồi lái có giá lên tới cả trăm triệu. Với mức chi phí này, nhiều doanh nghiệp muốn chọn mua những thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm tài chính.

Ưu điểm của những chiếc máy chà sàn công nghiệp cũ là gì? Ưu điểm lớn nhất một chiếc máy chà sàn cũ mang lại chính là mức giá sẽ rẻ hơn máy mới. Với một chiếc máy chà sàn cũ, bạn có thể tiết kiệm chi phí khoảng 25-30% so với máy mới tùy vào thương hiệu, tình trạng máy. Có những chiếc máy cũ chất lượng khá tốt và đáp ứng được yêu cầu vệ sinh của doanh nghiệp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm sử dụng và kiểm tra máy cũng như hiểu rõ phụ kiện máy chà sàn thì tìm đến máy chà sàn cũ sẽ là giải pháp tiết kiệm khá tốt.

Hạn chế của máy chà sàn công nghiệp cũ

Một chiếc máy chà sàn cũ với mức giá thấp hơn luôn đi cùng những hạn chế so với máy mới. Khi quyết định mua thiết bị chà sàn cũ, bạn phải hiểu rõ mình có thể gặp phải những điều này. Hạn chế của máy chà sàn công nghiệp cũ là gì?

  • Chất lượng sản phẩm không như yêu cầu: Với những chiếc máy chà sàn cũ, bạn sẽ thấy thế giới máy vệ sinh trở nên “mông lung” hơn rất nhiều. Độ mới của máy, tình trạng hoạt động, hiệu suất hoạt động… đều là những thông tin có tính chất tương đối. Bạn sẽ chỉ biết rõ về máy sau khi đã mua về, sử dụng và tháo ra sửa chữa nếu có hỏng hóc. Nếu bạn thực sự muốn mua máy chà sàn cũ, hãy lựa chọn địa chỉ có uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất có thể;
  • Thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhiều hơn: Chắc chắn bạn sẽ không thể đòi hỏi một chiếc máy chà sàn cũ có chất lượng động cơ và các bộ phận tốt như máy mới. Chính vì vậy, độ êm ái, ổn định cũng sẽ không được như máy mới và đây là lý do khiến điện năng bị tiêu tốn hơn. Tùy vào tình trạng máy mà lượng điện bị sẽ lãng phí nhiều hay ít. Tuy nhiên, đây cũng là điểm bạn nên chú ý khi có ý định mua máy chà sàn cũ;

Thực tế, mua máy chà sàn công nghiệp cũ là lựa chọn tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với những người không có kinh nghiệm. Mua máy chà sàn công nghiệp cũ – Rẻ hay đắt? Hãy nghiên cứu thật kỹ để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi nước, máy phun áp lực nước nóng IPC, đầu hút máy hút bụi, máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn, máy làm mát không khí Sumika... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://www.mayhutbui.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh