12/03/2015 19:09

Một cậu bé “ghiền”... máy hút bụi

Trong khi phần lớn những đứa trẻ tuổi 12 coi việc dọn nhà bằng máy hút bụi ngán ngẩm chẳng kém bài tập toán trên lớp thì Kyle Krichbaum, một cậu chàng lớp 6 ở bang Michigan, Mỹ lại đam mê một cách tuyệt đối, nếu không muốn nói là “nghiện”.

“Khi còn là đứa nhóc nằm trong nôi, bé Kyle đã tỏ ra rất hứng khởi mỗi lần tôi bật máy lau nhà. Lớn hơn một chút, bé bắt đầu lẫm chẫm chạy rượt theo. 2 tuổi, Kyle đòi may trang phục Halloween đầu đời là bộ tạp dề của “Ông thần hút bụi”.

 

Và theo lời cô giáo tiểu học thì 6 tuổi, nhóc Kyle chỉ mải miết hút bụi lớp học trong các giờ ra chơi... “ - mẹ MaryLynn hào hứng kể. “Thậm chí bé còn xách máy vào tận phòng hiệu trưởng ngỏ ý được dọn dẹp”.

 

Hiện tại, Kyle đã là chủ sở hữu của 165 chiếc máy hút bụi. Không có cái nào bị bỏ xó, vì đơn giản ngày nào cậu nhóc cũng tạo cho chúng công ăn việc làm: 5 lượt lau dọn mỗi ngày.

 

Duy có 1 chỗ duy nhất trong nhà là Kyle không được phép động tới, đó là phòng của chị gái Michelle. Chị ấy ghét cay đắng tiếng máy hút bụi lúc nào cũng kêu xì xì khắp mọi nơi.

 

Nhờ sở thích lành mạnh này mà mùa hè qua Kyle cũng kiếm được kha khá. Nhiều gia đình tỏ ý đặc biệt mến mộ tay nghề của cậu nhóc 12 tuổi này.

 

Tuấn Sơn st

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh